Bí ẩn 10 Ngôi sao gần Trái đất nhất trong vũ trụ | Khoa học vũ trụ – Top thú vị |

Bí ẩn 10 Ngôi sao gần Trái đất nhất trong vũ trụ | Khoa học vũ trụ – Top thú vị |

Khám phá bí ẩn 10 Ngôi sao gần Trái đất nhất | Khoa học vũ trụ – Top thú vị |
Đâu là Top 10 Ngôi sao gần trái đất nhất? Liệu trên các ngôi sao này có các hành tinh có sự sống hay không? Hãy cùng Top thú vị đi tìm hiểu trong video hôm nay nhé.

#khoahoc #vutru #ngoisao
————————————–
Đăng ký kênh tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCJKg…
————————————–
Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo phần giới thiệu của kênh
Trân trọng cảm ơn!


Tag liên quan đến Bí ẩn 10 Ngôi sao gần Trái đất nhất trong vũ trụ | Khoa học vũ trụ – Top thú vị |

khoảng cách từ trái đất đến mặt trời,Top thú vị,Top thu vi,khoa học vũ trụ,khoa học,vũ trụ,khám phá vũ trụ,khoa hoc,vu tru,universe,Astronomy,science,cosmic science,Ngôi sao,Top 10 ngôi sao,10 Ngôi sao,Ngôi sao gần trái đất nhất,Trái đất,gần nhất vũ trụ,earth,sun,star,Top 10 star,the star near the earth,bí ẩn vũ trụ,Bí ẩn ngôi sao

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

49 thoughts on “Bí ẩn 10 Ngôi sao gần Trái đất nhất trong vũ trụ | Khoa học vũ trụ – Top thú vị |”

 1. Ôi ! Giá chị Hải Yến là chị ruột trong gia đình E để E được hàng đêm ôm chị được nghe chị kể chuyện thì E hạnh phúc biết bao !

  Reply
 2. Nói bô bô như vậy chắc cũng biết vị trí của các ngôi sao ấy nằm ở đâu trên bầu trời đêm phải vậy không hải yến.nếu biết chắc chắn đã vạch ra rồi khoanh vùng vào để người ta tiện còn biết khu vực còn tìm vị trí mà ngắm chứ.

  Reply
 3. Cho mình hỏi là:1, nếu trong trân không không có điện từ trường là ánh sáng hay sóng điện từ nói chung có truyền được không
  2, nam châm trái đất phân cực kiểu gì
  3,nếu trong không gian liên ngân hà có điện từ trường thì cái gì phát ra chúng

  Reply
 4. Mình ở Tp HCM, nhìn lên trời đêm, chỉ thấy có 1 ngôi sao rất sáng, chếch hướng đông nam, ko biết là sao gì, ai bik chỉ nói mình biết nó là sao gì?

  Reply
 5. Hehe chị ơi cho e hỏi chút nha,cách đây 1thang e cầu nguyện và thực hiện một hệ thống tâm linh với sự tính toán khi em đinh tính khi nhân loại tiến hóa với mức độ tuổi trung bình 100tuoi thì lúc đó có một ngôi sao cực mạnh xuất hiện trên bầu trời,cho e hỏi Nasa có xử lý thấy ko,trong tâm linh all các vì sao trên bầu trời đã tuông vô đầu em.,và cách tính tiến hóa hơn nữa tuổi thọ con ng có thể 170t.E đã thấy rất nhiều vì sao trên bầu khí quyển vì sao mờ và sáng rất nhiều mỗi khi e muốn..hehe giải thích giúp e với.

  Reply
 6. Ad ơi cho e hỏi e dạo này hay quan sát những ngôi sao trên bầu trời và e quan sát thấy q ngôi sao có nhấp nháy 2 màu xanh đỏ e tưởng nó là 1 cái j đó nhưng e quan sát cả tháng rồi nó vẫn ở vị trí đó mong ad có thể giúp e giải thích được không a ?

  Reply
 7. Chế Yến trước làm clip nói về top ngôi sáng sáng nhất nhìn từ trái đất, có 1 số bạn ko đồng ý khi nói mặt trời thứ 1 nên lần này chế rút kinh nghiệm ko nhắc đến mặt trời hén (nhưng em đồng ý nhắc đến mặt trời là đúng nha).
  Cũng buồn vì clip này chị yến ko nhắc đến mặt trời vì tiêu đề clip chị ghi rất rõ là NHÌN TỪ TRÁI ĐẤT chứ ko phải NHÌN TỪ HỆ MẶT TRỜI. Thôi dù sao cũng an ủi vì mặt trời như chị nói là ngoại lệ mà 😔 nếu clip nào nói về bự, sáng, chói…mặt trời cũng đứng nhất thì nhắc nữa còn đâu thú vị 🙂

  Reply
 8. Công nhận mấy ông hàng xóm của Mặt Trời đều có dáng người vừa lùn, vừa nhỏ con. Bởi z mấy ổng sống dai vãi chưởng 🥴.
  Ai như xóm Magellan bự toàn mấy ông bự, lực lưỡng còn siêu to khổng lồ nữa tuổi thọ ngắn và hay chết yểu.

  Reply

Leave a Comment