Có gì trong ĐẠI HỌC FPT? | HỌC PHÍ $1700/năm hoặc có thể là 0 ĐỒNG??? | Hallo Cato

Có gì trong ĐẠI HỌC FPT? | HỌC PHÍ $1700/năm hoặc có thể là 0 ĐỒNG??? | Hallo Cato

Chào các bạn, sau một thời gian nghỉ phòng dịch Covid-19 thì mình bắt đầu thấy nhớ trường, nhớ lớp, nhớ bạn bè nên hôm nay mình quyết định quay trở lại ngôi trường mình đang theo học và đi dạo một vòng để hiểu rõ hơn về Đại học FPT Cần Thơ của mình.

Trong video này, mình sẽ đưa các bạn đi đến nhiều khu vực trong khuôn viên trường, thậm chí có nhiều nơi mình cũng chưa hề đặt chân đến, và để xem ngôi trường với học phí khoảng 1.700$/năm (gần 40 triệu) ở miền Tây này có thực sự đáng để sinh viên theo học không nhé!

Nếu yêu thích video, hãy nhấn like và share giúp mình nhen!

#DaihocFPT #Hocphi #Cato

Link học bổng mình để ở đây nha https://cantho.fpt.edu.vn/co-hoi-nhan-hoc-bong-len-den-100-tai-dai-hoc-fpt-can-tho
—————-
Kết nối với mình nha:
Youtube: https://www.youtube.com/c/CatoƠi
Facebook: https://www.facebook.com/duyluong2107
Instagram: https://www.instagram.com/l.d.luong/
Cameraman: https://www.facebook.com/trongtin0212


Tag liên quan đến Có gì trong ĐẠI HỌC FPT? | HỌC PHÍ $1700/năm hoặc có thể là 0 ĐỒNG??? | Hallo Cato

học phí,đại học,đại học fpt,fpt cần thơ,dai hoc,fpt university,tuyển sinh,sinh viên,dai hoc fpt,cato ơi,richkid,học phí,IoT,mac,review trường,đại học vinuni,fpt hà nội,fpt tphcm,fpt đà nẵng,đại học fpt hà nội,đại học fpt tphcm,ngành truyền thông đa phương tiện,ngành thiết kế đồ họa,đại học fpt đà nẵng,đại học fpt có gì,đại học fpt cần thơ,đại học fpt thcm quận 12,đại học fpt quận 9,đại học fpt hòa lạc,review trường đại học,học đại học

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

43 thoughts on “Có gì trong ĐẠI HỌC FPT? | HỌC PHÍ $1700/năm hoặc có thể là 0 ĐỒNG??? | Hallo Cato”

  1. 20h00 ngày 06/05/2021 anh lên clip phần 2 Q&A về trường nhen các bạn. Các bạn nhớ Đăng Ký để nhận thông báo mới nhất nha. Hẹn gặp các bạn ngày đó nha!!!

    Reply
  2. anh có kiến thức gì về chuyên ngành Kĩ thuật phần mềm trong CNTT không ạ cho em tham khảo với. em định hc ở FPT mà kh biết nên chọn FPT CT hay FPT TPHCM em ở An giang.

    Reply
  3. Anh ơi học ngành quản trị truyền thông đa phương tiện có cần phải vẽ đẹp hay học những môn liên qua đến vẽ tay, đồ họa ko ạ?

    Reply

Leave a Comment