CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ CNC – Cải tiến kỹ thuật nâng cao chất lượng sản phẩm!

CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ CNC – Cải tiến kỹ thuật nâng cao chất lượng sản phẩm!

☄Trong suốt quá trình 6 năm tham gia vào thị trường thức ăn chăn nuôi trên lãnh thổ Việt Nam, với mong muốn cung cấp cho thị trường những sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng, hiệu quả nhất, công ty đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và ứng dụng các tiến bộ KHKT tiên tiến vào sản xuất.
⚙Trang thiết bị của Công ty ngày càng được hiện đại hóa bằng các thiết bị công nghệ và kỹ thuật tiên tiến bậc nhất của thế giới trong tất cả các công đoạn của sản xuất như: công nghệ sấy, trộn, ép viên.
☄Ngoài ra công ty còn sử dụng các phương pháp quản lý, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, nguồn nguyên liệu có chất lượng quốc tế cao nhất được nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Argentina, Peru,… #CÔNG_TY_CỔ_PHẦN_DINH_DƯỠNG_QUỐC_TẾ_CNC đã cho ra đời các sản phẩm thức ăn chăn nuôi có chất lượng cao và ổn định trong nhiều năm qua, mang lại sự tín nhiệm, năng suất vượt trội và lợi nhuận cao cho bà con chăn nuôi.
✈Thương hiệu #VICOEM đã trở thành người đồng hành thân thiết của những nhà chăn nuôi lớn, nhỏ trên toàn quốc.
✈️ #VICOEM đã và đang mang lại sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất để phục vụ khách hàng, và luôn luôn định hướng công ty theo sự phát triển bền vững bằng cách càng ngày càng hoàn thiện bộ sản phẩm của mình.

  Giới thiệu SGK Khoa học tự nhiên 6 | Kết nối tri thức với cuộc sống

Tag liên quan đến CÔNG TY CỔ PHẦN DINH DƯỠNG QUỐC TẾ CNC – Cải tiến kỹ thuật nâng cao chất lượng sản phẩm!

công ty cổ phần tiến bộ quốc tế,CNC,Vicoem

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

Leave a Comment