CựC No'NG: Vụ VN Phrma – Bộ Trưởg Kim Tiến Chính Thức "Nhập Kho"

CựC No'NG: Vụ VN Phrma – Bộ Trưởg Kim Tiến Chính Thức "Nhập Kho"

#VNPhrma, #chínhtrịviệt

Nhưng không những không chịu từ chức, không những được ‘lò’ của Nguyễn Phú Trọng nương nhẹ và không phải chịu bất cứ một hình thứ kỷ luật nào, đến tháng 7 năm 2019 Nguyễn Thị Kim Tiến còn được đặc cách bổ nhiệm Trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương, trở thành bộ trưởng duy nhất không phải là ‘trung ủy’ nhưng lại có độ tập quyền thuộc loại cao nhất trong giàn giáo các bộ trưởng và như được đúc khuôn bởi mô hình ‘chủ tịch nước kiêm tổng bí thư’ của Nguyễn Phú Trọng.
Tháng 9 năm 2019, Trưởng Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương kiêm bộ trưởng y tế Nguyễn Thị Kim Tiến ‘thừa thắng xông lên’ khi trực tiếp ký bổ nhiệm cho con trai của bà ta là Hoàng Quốc Cường, 37 tuổi và thuộc loại ‘tuổi trẻ tài cao’, làm phó viện trưởng, Viện Pasteur TP.HCM.
Hai ngày sau, Thanh tra Chính phủ thông báo kết luận thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 10 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc., Canada sản xuất (Công ty Helix); cấp giấy phép hoạt động về thuốc và nguyên liệu làm thuốc tại Việt Nam cho Công ty Helix năm 2014; và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty cổ phần VN Pharma.
Đáng chú ý, kết luận thanh tra trên đã chính thức xác định Bộ Y tế đã có nhiều tắc trách trong đăng ký, quản lý nhập khẩu, lưu hành thuốc chữa bệnh, dẫn đến doanh nghiệp nhập khẩu, lưu hành thuốc ung thư giả.

  Trường Đại học Thủy lợi chào đón hàng trăm Tân sinh viên K62 nhập trường

Tag liên quan đến CựC No'NG: Vụ VN Phrma – Bộ Trưởg Kim Tiến Chính Thức "Nhập Kho"

công ty cổ phần tiến bộ quốc tế,VN Phrma,Chính Trị Việt

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

2 thoughts on “CựC No'NG: Vụ VN Phrma – Bộ Trưởg Kim Tiến Chính Thức "Nhập Kho"”

  1. Thuốc ung còn gia được.. Uống nhầm thuốc này có rước thêm bệnh.. Nên sửa lại như bo trưởng là đúng rồi.. Đại học sức khỏe..

    Reply

Leave a Comment