Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM Huflit Có Gì Hot? | Review Trường ĐH #16 | SuperTeo

Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM Huflit Có Gì Hot? | Review Trường ĐH #16 | SuperTeo

Trường Đại học Ngoại ngữ tin học Tp HCM (Huflit) có gì hot? Học tại Huflit có tốt không? Học phí ở Huflit là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua video review trường Đại học Ngoại ngữ tin học TPHCM Huflit này để có câu trả lời nhé!
Xem toàn bộ về:
☞ Review trường ĐH: http://bit.ly/ReviewDH
☞ Review tất cả ngành học: https://bit.ly/ReviewNganhHoc
☞ Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây: https://bit.ly/ChonNganhChonTruongST
☞ Cuộc sống đại học ở đây: https://bit.ly/ChuyenDH
☞ Hành trang tuổi trẻ ở đây: https://bit.ly/2DTnOmK
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất về kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình nhé.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/SuperTeoYT
☞ FACEBOOK: https://bit.ly/SuperTeoFP
☞ EMAIL: langthang4395@gmail.com
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
#SuperTeo #reviewtruong #huflit


Tag liên quan đến Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM Huflit Có Gì Hot? | Review Trường ĐH #16 | SuperTeo

học phí đại học ngoại ngữ tin học,superteo,kiến thức,ngành nghề,giáo dục,review trường đại học,đại học ngoại ngữ tin học tphcm,đại học ngoại ngữ tin học thành phố hồ chí minh,huflit,trường đại học ngoại ngữ tin học tp hcm,review trường,review trường đh,review huflit,đh ngoại ngữ tin học tp hcm,tìm hiểu trường đại học ngoại ngữ tin học,đại học ngoại ngữ tin học,đại học ngoại ngữ tin học có tốt không,học phí đại học ngoại ngữ tin học tphcm,học phí huflit

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

25 thoughts on “Đại Học Ngoại Ngữ Tin Học TPHCM Huflit Có Gì Hot? | Review Trường ĐH #16 | SuperTeo”

  1. Z thì học phí trường này có được gọi là cao so vs các trường khác k ạ,ngành ngôn ngữ anh thì e tìm hiểu là khoảng 32tr/năm. Và trường có xét học bạ k a (khoảng bao nhiu điểm ),còn xét theo kết quả thpt thì bao nhiu điểm, mong giúp e😆😆(e có tìm hiểu sương sương nhưng vẫn ch hỉu lắm)

    Reply
  2. Nch là mình rất hối hận khi đky học nna tại huflit. Các bạn có ý định học nna tại trường nên suy nghĩ lại. Giáo viên phát âm còn sai lum la đòi dạy ai. Ko phải tất cả nhưng cũng có. Và chính mình đã trải. Kiểu Vietlish. Nói chung là vừa tốn tgian tốn tiền. Cơ sở vật chất thang điểm 10 mình chấm 5 thôi. Và trong quá trình học phải chuyển rất nhiều cơ sở. Kỳ 1 học 1 nơi. Kỳ 2 học 1 nơi. 1 ngày thậm chí phải chạy qua chạy lại mấy cơ sở để học. Nói chung mn mà muốn ielts 7.0+ thì với từng ấy tiền và tgian có thể chọn học các trung tâm lớn. Mình nghĩ điểm còn cao hơn.

    Reply

Leave a Comment