ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG: ĐỘI BÓNG ĐẶC BIỆT CỦA SV-LEAGUE 2020

ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG: ĐỘI BÓNG ĐẶC BIỆT CỦA SV-LEAGUE 2020

Đến với SV-League 2020, Đại học Tôn Đức Thắng được đánh giá là ứng viên nặng ký cho chức vô địch bởi đội bóng này đang cho thấy vị thế rất lớn ở sân chơi sinh viên.

Hai năm liền vô địch Giải bóng đá sinh viên TP.HCM là minh chứng cho sức mạnh của đội bóng trường Đại học Tôn Đức Thắng. Năm 2018, thầy trò HLV Nguyễn Đình Long hạ đội bóng rất mạnh là Đại học Sư phạm Thể dục-Thể thao TP.HCM để lên ngôi vô địch một cách ngoạn mục. Năm 2019, Đại học Tôn Đức Thắng thắng Đại học Nông Lâm với tỷ số 3-1 để bảo vệ thành công ngôi vương ở sân chơi sinh viên TPHCM.

Một trong những điều tạo nên sức bật lớn cho Đại học Tôn Đức Thắng là hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư bài bản, chất lượng nhất so với các trường Đại học ở Việt Nam. Họ có sân bóng nhân tạo Sân bóng đá cỏ nhân tạo chuẩn FIFA 2 sao, đáp ứng 7000 chỗ ngồi, là địa điểm quen thuộc của giải bóng đá sinh viên.

Bóng đá nói riêng và thể thao nói chung của Đại học Tôn Đức Thắng được nâng tầm lên đúng nghĩa là sân chơi học đường, được rèn luyện theo mô hình chuyên nghiệp. Điển hình là hoa khôi làng võ Võ Châu Tuyết Vân trưởng thành từ Đại học Tôn Đức Thắng. Cô gái vàng Tuyết Vân đã rất nhiều giành HCV SEA Game và HCV thế giới môn Taekwondo cho thể thao Việt Nam.

  Tầm quan trọng của việc đọc sách

Ngoài ra, thể thao đã được Đại học Tôn Đức Thắng đưa vào giảng dạy chính quy với chuyên ngành riêng – ngành Khoa học thể thao. Đây là điều đặc biệt so với tất cả trường Đại học ở Việt Nam.

Thế nên, không quá ngạc nhiên khi Đại học Tôn Đức Thắng được nhận định là ứng viên nặng ký cho ngôi vô địch ở SV-League 2020. Họ được đánh giá là đối thủ xứng tầm với Đại học Nông Lâm.

So với cách đây 1 năm, Đại học Tôn Đức Thắng đang có sự thay đổi lớn về lực lượng. Phần lớn nòng cốt tạo ra sự thành công ở các giải sinh viên của Đại học Tôn Đức Thắng đã ra trường, nên HLV Nguyễn Đình Long phải chọn lựa những cầu thủ giỏi khác để bổ sung.

Sự độc đáo trong nòng cốt mới của Đại học Tôn Đức Thắng là 3 cầu thủ được ví như ngoại binh đến từ các nước: Lào, Campuchia và Nigeria. 3 chàng cầu thủ sinh viên nước ngoài hứa hẹn sẽ mang đến màu sắc đa dạng cho sân chơi SV-League 2020.

Không chỉ có cầu thủ theo diện ngoại binh, Đại học Tôn Đức Thắng còn có con trai của HLV Lư Đình Tuấn – người làm trợ lý cho HLV Park Hang Seo ở tuyển Việt Nam. Với người bố nổi tiếng, chàng cầu thủ số 15 hứa hẹn sẽ nhân vật có thể mang đến sự khác biệt cho đội bóng của trường Đại học Tôn Đức Thắng ở V.League 2020.

  Ionização e Dissociação - Brasil Escola

Với một sự phát triển rất mạnh về thể thao, Đại học Tôn Đức Thắng cũng tự hào là một trong những trường có dàn CĐV rất hùng hậu, tự tin sẽ tạo nên sự cuồng nhiệt cho SV-League 2020.

Tất cả cho thấy Đại học Tôn Đức Thắng trình làng lứa cầu thủ mới nhưng họ thực sự rất đặc biệt ở SV-League 2020. Một đội bóng nhiều màu sắc, giàu thành tích và có bản sắc riêng ở sân sinh viên.


Tag liên quan đến ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG: ĐỘI BÓNG ĐẶC BIỆT CỦA SV-LEAGUE 2020

hệ thống sinh viên tôn đức thắng,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

Leave a Comment