Đại Học Văn Lang: Trường Nghìn Tỷ Có Gì Hot? | Review Trường ĐH #21 | SuperTeo

Đại Học Văn Lang: Trường Nghìn Tỷ Có Gì Hot? | Review Trường ĐH #21 | SuperTeo

Trường Đại học Văn lang Tp HCM (VLU) có gì hot? Học tại Đại học Văn lang tp hcm có tốt không? Học phí ở ĐH Văn lang là bao nhiêu? Đại học Văn Lang có những cơ sở nào? Cùng tìm hiểu qua video review trường Đại học Văn lang này để có câu trả lời nhé!
Xem toàn bộ về:
☞ Review trường ĐH: http://bit.ly/ReviewDH
☞ Review tất cả ngành học: https://bit.ly/ReviewNganhHoc
☞ Bí quyết chọn ngành chọn trường ở đây: https://bit.ly/ChonNganhChonTruongST
☞ Cuộc sống đại học ở đây: https://bit.ly/ChuyenDH
☞ Hành trang tuổi trẻ ở đây: https://bit.ly/2DTnOmK
_______________________________
Các bạn bấm ĐĂNG KÝ kênh (nếu chưa) để theo dõi SuperTeo và nhận những video mới nhất về kiến thức và kỹ năng sống để đưa vào hành trang tuổi trẻ của mình nhé.
Liên hệ với mình qua:
☞ ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/SuperTeoYT
☞ FACEBOOK: https://bit.ly/SuperTeoFP
☞ EMAIL: langthang4395@gmail.com
______________________________
© Bản quyền thuộc về SuperTeo
© Copyright by SuperTeo
☞ Please do not Reup
Những hình ảnh (nếu có) ở trong video này được tập hợp từ nhiều nguồn và thuộc sở hữu của các tác giả đáng kính, nếu có vấn đề về bản quyền vui lòng liên hệ với SuperTeo. Rất cảm ơn!
#SuperTeo #chontruong #dhvanlang

  35 phút mỗi ngày luyện giọng Họa Mi hót hay nhất

Tag liên quan đến Đại Học Văn Lang: Trường Nghìn Tỷ Có Gì Hot? | Review Trường ĐH #21 | SuperTeo

học phí trường đại học văn lang,superteo,kiến thức,ngành nghề,giáo dục,review trường đại học,đại học văn lang tphcm,đại học văn lang thành phố hồ chí minh,vlu,trường đại học văn lang tp hcm,review trường,review trường đh,review đại học văn lang,đh văn lang tp hcm,tìm hiểu trường đại học văn lang,đại học văn lang,đại học văn lang có tốt không,học phí đại học văn lang tphcm,đại học văn lang cơ sở 3,đại học văn lang cơ sở 1

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

40 thoughts on “Đại Học Văn Lang: Trường Nghìn Tỷ Có Gì Hot? | Review Trường ĐH #21 | SuperTeo”

 1. Kiểu như là tôi, và rất rất rất nhiều bạn của tôi từ ĐH nhân văn, kinh tế luật và UEH bỏ ngang để vào VLU học luôn á :))) đi học chủ yếu là chọn trường nào phù hợp với bản thân với vui rồi vào nha mn ơi – gì chứ vào VL đi học chỉ có vui và cừi ỷa thôi đó =))))

  Reply
 2. Bảo HĐ ngoại khoá ko mạnh là sai nha. Phải nói là RẤT RẤT nhiều hoạt động kể cả học thuật, giải trí, cuộc thi về năng thiếu….. Ở VLU thì tùaan nào cũng có event

  Reply
 3. văn lang êm lắm mn ak , mình hiện đg là sv k26 đh Văn Lang và theo mình cảm nhận thì Văn Lang rất chi gì và này nọ . đối với việc đào tạo sv thì rất tốt và giảng viên vui vẻ và đặc biệt là nhu cầu học tập củng k phải k khắc khe nha chỉ là k căng thẳng giống như công lập chút thôi . còn về hoạt động là rất zui mà củng mang tính chất là truyền kinh nghiệm học tập và kinh nghiệm bản thân mình , về phần học phí thhif mình cảm thấy củng k cao lắm vì nó rất xứng đáng , cs3 còn có cái gọi là HỘI TRƯỜNG TRỊNH CÔNG SƠN vs sức chứa hơn 2000 sv , là nơi tổ chức các sự kiện lớn của trường củng như là lm lễ tốt nghiệp , tổ chức các cuộc thi lớn , và có thể làm cái live show cho ca sĩ nghệ sĩ luôn nha …… ns chung là ĐH Văn Lang tuyệt cú mèo ,…..

  Reply
 4. Ad ơi, là con gái hướng nội 70% và ko giỏi nghệ thuật như văn vẽ viết nấu ăn hay ca múa, em nên học nghành gì đây ạ? Ad có thể gợi ý cho em 1 số ngành ko ạ

  Reply

Leave a Comment