ĐỒNG ĐỘI KỂ HẾT sự thật bên trong – LÍNH CŨ Đ/Á/N/H LÍNH MỚI – nghĩa vụ là vậy sao ??

ĐỒNG ĐỘI KỂ HẾT sự thật bên trong – LÍNH CŨ Đ/Á/N/H LÍNH MỚI – nghĩa vụ là vậy sao ??

ĐỒNG ĐỘI KỂ HẾT sự thật bên trong – LÍNH CŨ Đ/Á/N/H LÍNH MỚI – nghĩa vụ là vậy sao ??

Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất về vụ việc…
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
© Bản quyền thuộc về TIN HOT 24H, RẤT MONG QUÝ VỊ VUI LÒNG KHÔNG TẢI LẠI ( REUP ) TRÊN BẤT KỲ NỀN TẢNG NÀO, Xin chân thành cảm ơn!
© Copyright by TIN HOT 24H ☞ Do not Reup
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
✉ Mọi thắc mắc về bản quyền, cộng tác vui lòng liên hệ: Email: bientap.tinhot24h@yahoo.com.

Cảm ơn sự thấu hiểu của bạn, chúng tôi mong được hợp tác để cùng nhau phát triển !
#linh #nghiavu #tranducdo #quannhan


Tag liên quan đến ĐỒNG ĐỘI KỂ HẾT sự thật bên trong – LÍNH CŨ Đ/Á/N/H LÍNH MỚI – nghĩa vụ là vậy sao ??

van ban phong giao duc bu dang,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

36 thoughts on “ĐỒNG ĐỘI KỂ HẾT sự thật bên trong – LÍNH CŨ Đ/Á/N/H LÍNH MỚI – nghĩa vụ là vậy sao ??”

 1. Ở miền tây có nghe j đâu ta.chú anh cháu tôi đi mà có nghe chuyện j đâu ta.hay là tôi k biết chỉ nghe phải sáng dậy sớm bao nhiêu phút là phải sắp xếp xong.nhanh gọn lẹ là ok thôi

  Reply
 2. Nghe mà buồn cho các tân binh. ..tinh thần thép là vượt chướng ngại vật, chịu đựng nắng mưa thao trường. …chứ không phải chịu nhịn nhục bởi những cú đấm đá vô nghĩa vô ý thức. ..Mong nhà nước có biện pháp mạnh để phục hồi lại uy củ để tuổi trẻ yên tâm cống hiến vì nước vì dân. …đánh lính mới để lòi tiền đúc lót phải vậy không các anh?…hay là để trút giận ai đó hoặc là để mua vui cho chính mình? ???

  Reply
 3. Làm như vậy ai mà dám đi thanh niên xung phong cứu giúp đất nước nữa. Chạy làng trốn lính còn giữ được mạng sống. Đi bộ đội VN chết chừng nào ko hay. Ko chết thì cũng bị khủng hoảng tinh thần.

  Reply
 4. Làm như vậy ai mà dám đi thanh niên xung phong cứu giúp đất nước nữa. Chạy làng trốn lính còn giữ được mạng sống. Đi bộ đội VN chết chừng nào ko hay. Ko chết thì cũng bị khủng hoảng tinh thần .

  Reply
 5. Ko phải đâu luật của quân đội là 1 thể thống nhất bỏ đi tôn nghiêm của bản thân và trở thành 1 con choa trung thành vs quân đội, đó là cách họ rèn từ trong ra ngoài hzzz. Trong nghĩa vụ là địa ngục trần gian đó, yếu thì chết đó là lẽ đương nhiên nhưng ko thể chấp nhận bọn sếp để xay ra chuyện trong thời bình mà để con em treo cổ mà ko ai biết. Quản lý nghĩa vụ kiểu gì mà để xảy ra như vậy

  Reply
 6. Bài rất có ý nghĩa nhưng nói vậy để các bạn chưa từng và gần bất đầu vào quân đội rất hoan mang về chuyện này.
  Tôi đã từng là bộ đội. Chắc có lẻ vào ma củ ăn hiếp ma mới chuyện đó là dĩ nhiên không tránh khỏi, tuỳ theo bạn có biết cách sống không..có hiểu cho anh đã đi trước làm nhiều ỨC CHẾ nhiều hơn mình không..
  Nếu vào lính mới biết mình biết họ thì không vấn đề..vào quân đội sống theo kỷ luật, mình làm cả tiểu đội hoạc trung đội chịu…vậy cả nhà có ai chưa đi mà hiểu đc cái kỷ luật để rèn luyện chưa ?
  Còn bác kể về chuyện này e thấy bác cũng không vừa…kiểu như bác dám đào ngủ sẽ tước quốc tịch mà bác dám làm thì bác không sợ chết rồi làm gì sợ bọn lính củ…cho nên chuyện bị đánh thì e thấy qua bình thường

  Reply
 7. Nhìn cháu Đô thì đây là một thanh niên khỏe mạnh, vui vẻ không bao giờ có chuyện cháu tự tử. Các vết thương trên mặt và các vết thâm tím trong cơ thể đã nói lên điều đó. Đây là cháu bị ma cũ bắt nạt ma mới, đề nghị pháp luật xử lý nghiêm minh bọn giang hồ để làm trong sạch quân đội.

  Reply
 8. Đó là cấp trên quản lý ko chắc . Phải đưa ra ngoài ánh sáng . Ai gây ra tội phải đền tội . Phải chịu trách nhiệm mà mình gây ra . Con cái nhà ngta ai cho chúng mày có cái quyền đánh đập . Đi khỏe mạnh về 1 xác là ko được . Trả lại công bằng cho dân . Đi quân đội mà giống đi tù vậy . Y chang giống phim nước ngoài vậy . Tù nhân củ đánh tù nhân mới . Thật xấu hổ cho tương lai những quân nhân khi hết hạn về với GĐ . Rồi trở thành 1 tên lưu manh

  Reply
 9. Câu chuyện như vậy là hoàn toàn có thật . Hiện nay vẫn còn chuyện “ ma cũ nạt ma mới”
  Đề nghị Bộ Quốc Phòng và các đơn vị hãy có biện pháp thật nghiêm minh trừng phạt những kẻ làm Ô danh mang tiếng cho đơn vị và BQP.
  Cần fải xử nghiêm và công khai dư luận.
  Tuổi trẻ lên dg thực hiện nghĩa vụ quân sự là Trách nhiệm – Nghĩa Vụ-Vinh dự- Tự hào.
  Chứ ko fải là “Bao cát, Hình nhân,là nơi để những kẻ máu lạnh thỏa mãn muốn làm gì thì làm”. Việc bao che , tham gia đánh đập lính là phạm tội chứ ko có chuyện dạy bảo gì kả.
  Nếu để những ng đã từng qua quân ngũ kể lại về cs lính .. tôi tin rằng Ko ít ng sẽ nói ra chuyện khiến nhiều ng ko dám tin ,nghe. Bởi vẫn còn những con sâu bỏ dầu nồi canh..
  Qúa đáng buồn ,đáng tiếc cho những ai đã đang và sẽ fải gặp chuyện làm bao cát cho ma cũ…
  Đáng suy ngẫm

  Reply
 10. Tui có thằng con trai cũng tới tuổi nghĩa vụ , mà cháu này chết oan ,tui thấy phát sợ , con mình mang nặng đẻ đau đi nghĩa vụ kiểu này này , làm sao dám cho con đi

  Reply
 11. Kết quả của nền giáo dục XHCN VN, mọi người cứ tư duy một chút là rõ ngay , môi trường giáo dục này mang vào quân đội VN nó sẽ được " nâng cấp " một cách tư duy hơn, nên hậu quả là không tránh khỏi…nên chúng phải bưng bít thông tin và làm sai lệch dư luận ( hỏa mù ) …

  Reply

Leave a Comment