Gia sư lớp 1 cần dạy những gì

Tầm quan trong của dạy lớp 1

Giai đoạn 2-6 tuổi là giai đoạn quan trọng để các bé phát triển những kiến thức nền tảng về chữ viết và con số, cách suy nghĩ, tư duy, sự phân biệt đúng sai và trên hết, đó là lớp đầu tiên mà các bé thật sự học. Kiến thức ở lớp 1 và ấn tượng về việc học sẽ quyết định thái độ học tập của bé nhiều năm về sau.

Là những bậc cha mẹ có con sắp vào lớp vỡ lòng, chúng ta trăn trở không ngừng không biết con mình sẽ học thế nào khi chương trình thì thay đổi nhanh như chong chóng, mà bản thân chúng ta quá bận rộn với cơm áo gạo tiền, thời gian đâu để đầu tư nghiên cứu tìm hiểu dạy cho con?

Bởi vậy, chúng ta tìm tới dịch vụ gia sư dạy kèm vào 1 tại nhà như một giải pháp sáng suốt trong tình hình như thế. Việc liên hệ được một gia sư giỏi và tận tâm để gửi gắm cũng quan trọng như việc chọn được trường tốt cho con học tập.

gia su vao lop 1

Gia sư dạy kèm lớp 1 là ai?

Đội ngũ gia sư dạy kèm vào 1 là những bạn trẻ năng động, vui vẻ, yêu thích trẻ em và luôn sáng tạo trong việc dạy trẻ. Có thể bạn sẽ bắt gặp vài phút chơi trò chơi mà bé cưng yêu thích sau giờ học, hoặc lồng ghép kiến thức toán học vào việc giải đáp những câu đố để bé có thể say mê học tập mà không thấy áp lực hay chán ngấy.

  Thư của bác Hồ gửi các em học sinh nhân ngày khai trường

Về kiến thức: chúng tôi nắm chắc chương trình và những sự thay đổi để dạy cho các bé những kiến thức sát với kiến thức trên trường bé học. Thật sự kiến thức tập đọc, tập viết, chính tả, toán học, rèn chữ chắc chắn là không khó nhưng nếu gia sư không chuyên thì không tránh khỏi những bối rối khi dạy trẻ.

Về kỹ năng giảng dạy và truyền đạt: chúng tôi được đào tạo bài bản tại các trường Đại học như ĐH Sư Phạm TPHCM, CĐ Sư Phạm Trung Ương, ĐH Sài Gòn,.. và trải qua sự kiểm tra kỹ càng của những giáo viên có chuyên môn tại trung tâm gia sư cũng như sự phản hồi của những phụ huynh mà chúng tôi từng dạy.

Mời phụ huynh xem qua vài phản hồi:

Vì vậy, quý phụ huynh hãy yên tâm khi đăng ký học gia sư dạy kèm vào 1 tại trung tâm gia sư Tiên Phong.

Phẩm chất tiêu biểu của gia sư

Đạo đức tốt, lý lịch rõ ràng, giấy tờ đầy đủ.

Gia sư là người thường xuyên lui tới gia đình phụ huynh, tiếp xúc trực tiếp với các bé đang trong giai đoạn quan sát, học hỏi, bắt chước, vì thế chúng tôi đặc biệt lưu tâm tới tư cách đạo đức và phẩm chất của gia sư. Gia sư là những giáo viên, sinh viên với tính chính xác tuyệt đối về những thông tin mà chúng tôi cung cấp. Gia sư dạy kèm vào 1 của chúng tôi cam kết kiến thức vững, phẩm hạnh tốt, giấy tờ rõ ràng, đầy đủ. Quý phụ huynh có quyền yêu cầu gia sư xuất trình hồ sơ cá nhân và giữ lại 1 bản khi gia sư tới dạy.

Chuyên nghiệp, tận tâm, yêu trẻ, vững chuyên môn

Tại trung tâm gia sư Tiên Phong, gia sư nghiêm chỉnh tuân thủ những quy định của trung tâm: không đi trễ, không về sớm, không làm việc riêng trong quá trình dạy, không nghỉ không phép, không bỏ học sinh bơ vơ trước kì thi.

Gia sư đi dạy tác phong nghiêm chỉnh, giáo án giảng dạy kỹ càng. Không bao giờ để xảy ra trường hợp gia sư bối rối trước bài tập của bé hay giải sai bài tập, hướng dẫn sai kiến thức.
Gia sư sẽ trung thực báo cáo kết quả học tập của học sinh cho phụ huynh nắm rõ hàng tháng để gia đình kịp thời có những kế hoạch học tập phù hợp cho các bé. Đặc biệt, trước mỗi kì thi, gia sư sẵn sàng dạy thêm giờ, thêm buổi để học sinh đạt được kết quả tốt nhất.

Phương pháp dạy linh động, phù hợp với từng trẻ.

Đội ngũ gia sư được đào tạo chuyên nghiệp bài bản với những phương pháp dạy mới, sẵn sàng thay đổi và làm mới mình để phù hợp với từng học sinh. Dù là bé lười cần dịu dàng bảo ban hay là bé nghịch cần nghiêm khắc dạy dỗ, gia sư dạy vào 1 cũng có thể thay đổi linh hoạt để ứng xử phù hợp với từng đặc điểm tính cách của học sinh.
Đặc biệt, trong chương trình dạy tiểu học, gia sư dạy kèm vào 1 sẽ lồng ghép những trò chơi sáng tạo vào trong việc dạy để bé thích thú với việc học, từ đó hình thành sự hứng khởi trong việc học mãi về sau.

Dịch vụ gia sư lớp 1 tại nhà

Gia sư dạy đọc viết chuẩn bị vào 1.

Nhằm giúp trẻ tự tin và nắm bắt chương trình nhanh hơn khi học tại trường, rất nhiều bố mẹ đã tìm đến chúng tôi khi các con tầm 4-5t. Chỉ sau vài tháng, các bé đã nắm được cơ bản của toán và tiếng việt.

Gia sư dạy kèm báo bài tiểu học: dành cho những bé đang học các lớp tiểu học. Gia sư sẽ hướng dẫn các bé làm bài tập, kiểm tra bài tập, dò bài cho các bé các môn học thuộc lòng. Đảm bảo các bé hoàn thành những nhiệm vụ về nhà được giao đúng theo sổ báo bài.

Gia sư luyện chữ đẹp: ‘Nét chữ là nét người”. Dù là bé viết nguệch ngoạc sai chính tả cần gia sư chỉnh lại hay là bé có nhu cầu luyện chữ đẹp để thi thì đội ngũ gia sư luyện chữ đẹp của chúng tôi đều hỗ trợ hết mình.

Gia sư tiếng Anh tiểu học: hiện nay có nhiều chương trình như tiếng Anh tăng cường, tiếng Anh tích hợp, chương trình tiếng Anh Cambridge, luyện thi chứng chỉ Starters, Movers. Flyers… Gia sư tiếng Anh tiểu học là các bạn sinh viên, giáo viên với trình độ tiếng Anh vững vàng tương đương Ielts 6.0 trở lên, được chọn lọc kỹ lưỡng, nắm rõ chương trình và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Quy trình đăng ký học gia sư.

Bước 1: Quý vị phụ huynh liên hệ chúng tôi qua số hotline 0903103800 để chúng tôi tư vấn, trao đổi thông tin và hoàn tất hồ sơ đăng ký.

Bước 2: Chúng tôi tuyển chọn, sàng lọc gia sư theo đúng yêu cầu của quý phụ huynh và báo lại cụ thể thông tin gia sư ngay sau 6 – 24 tiếng.

Bước 3: Gia sư liên hệ trao đổi với phụ huynh và hẹn ngày giờ đến test kiến thức các bé (nếu bé đã có kiến thức) nhằm nắm rõ năng lực, đặc điểm, tính cách các bé và mong muốn của gia đình. Gia sư sẽ chủ động xuất trình giấy tờ hồ sơ của mình cho ph xem qua và giữ lại 1 bản nếu cần.

Bước 4: Gia sư sẽ dạy thử 1 buổi cho gia đình đánh giá. Chúng tôi chắc chắn quý phụ huynh sẽ hài lòng. Nếu không hài lòng chúng tôi sẽ dạy thử miễn phí.

Bước 5: Sau khi gia sư dạy đạt và được nhận, phụ huynh sẽ thanh toán lương trực tiếp cho gia sư vào cuối tháng dạy. Trung tâm chúng tôi miễn phí các chi phí tư vấn, sắp xếp gia sư cho phụ huynh.

Leave a Comment