Gia sư tiếng Anh mẫu giáo tiểu học

Là một đơn vị chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tại nhà, trung tâm gia sư Ngoại Thương luôn đề cao và chú trọng tầm quan trọng của việc phát triển năng lực tiếng Anh cho trẻ em (gia su tieng anh lop 1). Đây cũng là thế mạnh của trung tâm, nhất là trẻ em ngay từ lớp 1.

gia su tieng anh lop 1

Những khó khăn cơ bản của cha mẹ trong việc đầu tư cho các bé học tiếng Anh từ nhỏ?

– Tuổi của các bé lớp 1 còn hiếu động, còn ham chơi, chưa quen với việc học.

– Xã hội hiện đại nên hầu hết các bậc phụ huynh rất bận rộn, không có thời gian để nhắc nhở hoặc đưa rước các bé đi học.

– Vì không giỏi tiếng Anh nên không thể dạy cũng như nói tiếng Anh thường xuyên với con.

– Làm sao đưa ra thời khóa biểu hợp lý để các bé cân bằng việc học tiếng Anh ở trung tâm cùng việc học ở trường hoặc giờ giấc sinh hoạt để đảm bảo các bé được phát triển một cách toàn diện.

– Biến môn học tiếng Anh trở thành 01 kỹ năng cần thiết cho trẻ bên cạnh các “kỹ năng” khác mà không bị căng thẳng.

Hiểu được khó khăn này của các bậc phụ huynh, Gia sư Ngoại Thương đã chuẩn bị quy trình, phương pháp cũng như các lợi ích nhất định mà các bé sẽ được nhận khi đến học tại trung tâm gia sư Ngoại Thương.

Lợi ích khi học chọn gia sư tiếng Anh lớp 1

– Trung tâm luôn tạo môi trường học tập tiếng Anh cho các bé nhẹ nhàng và vui tươi cùng nhiều hình thức học phù hợp, tạo được sự thích thú riêng dành cho các em ngay từ khi mới tham gia vào lớp học.

– Các gia sư sẽ luôn tận tâm hỗ trợ, hướng dẫn và đồng hành cùng các bé trong xuyên suốt quá trình học.

– Quan trọng nhất là các gia sư của trung tâm tập trung tạo được sự thích thú trong quá trình dạy và hướng dẫn. Từ đó, giúp các em có cảm hứng học tập, quá trình tiếp thu diễn ra dễ dàng.

– Cách phát âm, khả năng nói và nghe hiểu (nền tảng của giao tiếp trong tiếng Anh) sẽ được các giáo viên theo sát các bé, giúp các bé phát âm tốt ngay từ đầu.

– Hơn hết là gia su tieng anh lop 1 tại Ngoại Thương với nhiều năm kinh nghiệm sẽ luôn có những phương pháp để bé ghi nhớ, làm quen với các từ vựng để ghi nhớ lâu.

Chất lượng đội ngũ gia sư tại Ngoại Thương

Ưu tiên chất lượng cũng như việc học tập của các học viên và hơn hết là uy tín của trung tâm, Ngoại Thương luôn tập trung tuyển chọn các sinh viên, giáo viên tham gia công tác gia sư tại trung tâm rất kỹ lưỡng từ các trường đại học chính quy và Trung tâm tiếng Anh hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh.

– Lý lịch rõ ràng, đạo đức tốt và giấy tờ rõ ràng, đảm bảo sự an tâm cho các bé và các bậc phụ huynh khi chọn bất kỳ một gia sư nào tại trung tâm.

– Đặc biệt, trung tâm ưu tiên chọn lọc phần lớn các gia sư đều có chuyên môn sư phạm tiếng Anh, có bằng cấp kiếm chứng cũng như quy trình giảng dạy phù hợp cho từng đối tượng học viên của trung tâm (nếu cần).

– Sử dụng tiếng Anh chuẩn xác, cách dạy dễ hiểu, phát âm chuẩn…là những tiêu chí hàng đầu đi kèm những kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh nhiều năm cho các học sinh từ lớp 1 đến lớp 5.

– Tác phong nghiêm túc, chuẩn mực, giọng nói dễ nghe và tâm lý sẽ giúp các bé được học tập trong bầu không khí thoải mái mà vẫn đạt thành tích cao. Đây là điều mà các gia su tieng anh lop 1 của Trung tâm gia sư Ngoại Thương chú trọng.

Leave a Comment