Gia sư toán

Gia Sư toán

Đội ngũ gia sư Ngoại Thương

gia sư Ngoại Thương đã hội tụ đội ngũ gia sư toán dạy kèm là những giáo viên toán đang giảng dạy tại các trường tiểu học,trung học cơ sở,trung học phổ thông, sinh viên xuất sắc chuyên ngành toán của các trường thuộc top trường điểm của thành phố: đại học bách khoa, đại học y , đại học sư phạm, đại học khoa học tự nhiên, đại học kinh tế…. Đã có nhiều kinh nghiệm gia sư toán tốt trong nhiều năm.

Gia sư toán
gia su toan

Khi nào cần gia sư toán?

Gia sư là hình thức học mà 1 giáo viên sẽ kèm 1 học sinh tại nhà. Ưu điểm của học gia sư là giáo viên sẽ chỉ tập trung cho 1 người nên giáo án xây dựng, phương pháp giảng dạy sẽ riêng biệt phù hợp với trình độ riêng của học viên, việc này phục được các điểm yếu mà học viên đang gặp phải một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

toán học là môn quan trọng nhất hình thành nên tư duy logic cho học sinh và môn toán là môn học cơ bản để giúp các em phát triển tối đa khả năng nhận thức của bản thân, tạo tiền đề để học tốt các môn khác.. Vì thế mà học sinh luôn gặp khó khăn trong việc học toán, học toán là cả một quá trình xâu chuỗi kiến thức xuyên suốt từ những khái niệm, công thức cơ bản nhất đến những kiến thức cao hơn. Do đó mà không phải học sinh nào cũng có thể tiếp thu hết và học tốt được môn này. Học toán là học cách tư duy, logic nếu kiến thức cơ bản bị mất lâu dần sẽ dẫn đến lỗ hổng lớn vì vậy học sinh cần được gia sư toán để củng cố kiến thức và học môn toán một cách tốt hơn.

  Những điều đáng buồn của nền giáo dục Việt Nam

Đội ngũ gia sư toán:

Gia sư toán của trung tâm Ngoại Thương chúng tôi là giáo viên gia sư toán với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12, kinh nghiệm trong ôn luyện Toán thi chuyển cấp, thi tốt nghiệp, luyện thi vào đại học.. với đội ngũ gia sư là những thầy cô giáo có trình độ chuyên môn cao, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp Quận, thành phố… thầy cô đang công tác tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, Khối trường chuyên, trường quốc tế trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh…

– Đội ngũ gia sư toán sinh viên: Các sinh viên xuất sắc đến từ các trường đại học Sư Phạm, đại học Bách Khoa, đại học Kiến Trúc, đại học Ngoại Thương, khoa học tự nhiên, đại học Y Dược, …đã đạt được thành tích cao trong kỳ thi Đại học với điểm số môn Toán trên 9 điểm và có kinh nghiệm đi dạy gia sư toán ít nhất 2 đến 3 năm, có vốn kiến thức vững chắc tác phong nghiệp vụ sư phạm tốt.

– Đội ngũ gia sư toán giáo viên: Chúng tôi có giáo viên gia sư toán với thế mạnh và kinh nghiệm giảng dạy môn Toán từ lớp 1 đến lớp 12 với đội ngũ giáo viên là các thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, đạt nhiều thành tích trong các kỳ thi chọn giáo viên dạy giỏi cấp Quận, Huyện, Thành Phố,… thầy cô đang công tác tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, Khối trường chuyên ở thành phố hồ chí minh, các thầy cô đang giảng dạy tại các trường quốc tế, trung tâm quốc tế lớn, uy tín.

  Gia sư tiếng Anh

gia su day toan

Gia sư toán ở Trung tâm Ngoại Thương chuyên:

– Gia sư toán cho học sinh Tiểu Học ( lớp 1, 2, 3,4,5)
– Gia sư Toán cho học sinh trung học cơ sở ( lớp 6,7,8 )
– Gia sư Toán cho Học sinh trung học phổ thông ( lớp 10, 11,12)
Đặc biệt gia sư toán luyện thi tốt nghiệp phổ thông, luyện ôn thi cao đẳng, đại học…

5.Tại sao nên chọn gia sư toán ở Ngoại Thương?

Giáo viên giỏi từ các trường thuộc top, các trường điểm có đầu vào điểm môn toán cao nhất toàn quốc.

Sinh viên thuộc loại giỏi trở lên thuộc các trường điểm trường top hàng đầu và có kinh nghiệm gia sư toán 3 đến 4 năm trở lên.

Đội ngũ gia sư toán có kinh nghiệm dày dặn, có phẩm chất đạo đức, chuẩn tác phong sư phạm.

Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, luôn hỗ trợ khách hàng xuyên suốt thời gian học của học viên.

Áp dụng triệt để công nghệ thông tin thời 4.0. Lưu trữ thông tin của học viên và gia sư tương ứng trên hệ thống quản lý chung, để thuận lợi cho việc liên hệ và theo dõi quá trình đào tạo, Áp dụng việc học online một cách hiệu quả.

Cam kết gia sư toán hiệu quả sau 1 tháng kèm cặp, hỗ trợ 1 buổi học thử cho học viên trải nghiệm rồi mới quyết định học.

1 thought on “Gia sư toán”

Leave a Comment