Giới thiệu Đội máu trường Cao đẳng y tế Hà Nội

Giới thiệu Đội máu trường Cao đẳng y tế Hà Nội

Đội máu trường Cao đẳng Y Tế Hà Nội thành lập ngày 14/2/2009, trực thuộc Chi Hội Thanh niên vận động hiến máu 27/02 và Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội. Cùng với các câu lạc bộ và các đội khác tham gia tuyên truyền, vận động mọi người tham gia hiến máu tình nguyện, chung tay giúp đỡ những bệnh nhân, bênh nhi có số phần không may mắn. Với mục đích đưa phong trào hiến máu cứu người đến với mọi người, Đội cũng thường xuyên tổ chức các điểm hiến máu lưu động cũng như tham gia vào các chương trình hiến máu lớn do Chi Hội và Hội tổ chức như: Lễ hội Xuân Hồng, Trái tim tình nguyện, Youth Day, Mùa Hè Nhân Ái,…
Với slogan “ LIVE TO SHARE” đã thể hiện rõ ý chí của những trái tim hòa chung một nhịp đập, cùng sống, cùng học tập và cùng làm tình nguyện để san sẽ bớt những nỗi khó khăn vất vả với người khác.
“ Tình yêu sẽ luôn luôn còn mãi, tình bạn sẽ luôn luôn còn hoài. Để ta sẽ mãi mãi khắc ghi một thời thơ ấu dấu yêu. Một điều ước tuy thật nhỏ bé, ta sẽ ước có nhau suốt đời. Tình bạn sẽ mãi mãi không phai không phai bạn ơi ”. Những giai điệu thân thương trong bài hát Sát cánh bên nhau đã rất quen thuộc với các thế hệ thành viên Đội máu Cao đẳng Y. Đó cũng chính là bài hát truyền thống của Đội, những ca từ giản dị mà ý nghĩa ấy sẽ được ngân vang khi họp Đội, khi đi tuyên truyền hay những lúc mỗi chúng ta nhớ về Đội, nhớ về nhau.
Yêu lắm, Đội máu của chúng ta – Đội máu trường Cao Đẳng Y Tế Hà Nội

  GIẢI MÃ ĐỀ THI TUYỂN SINH LỚP 10 NĂM 2020-2021 | MÔN TIẾNG ANH

Tag liên quan đến Giới thiệu Đội máu trường Cao đẳng y tế Hà Nội

trường cao đẳng y tế cà mau,gioi,thieu,doi,mau,cao,dang,te,hanoi,ha,noi

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

Leave a Comment