Graphic Design Có Những Ngành Nào?

Graphic Design Có Những Ngành Nào?

—–
Do nhu cầu của thị trường hiện đại, Graphic Design chia ra rất nhiều ngành nghề khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu 5 ngành phổ biến thuộc Graphic Design do coach Huy Tạ giới thiệu & giải thích.

00:00 – Lưu ý về video này
02:00 – 5 phân nhánh phổ biến ở VN
02:35 – Promotional design
04:16 – Brand Identity
06:35 – Iu Ai Iu Ếch
09:47 – Motion design
11:44 – Publication design
13:10 – Nhiều vậy thì học gì đây?
14:20 – Tại sao phải chọn phân ngành?

—–
DAS Facebook: https://www.facebook.com/DesignAnthropologySchool
DAS Website: https://das.info.vn/
Các khóa Online: https://das.info.vn/online-courses
Youtube Channel: https://www.youtube.com/c/dasdesignanthropologyschool1


Tag liên quan đến Graphic Design Có Những Ngành Nào?

ngành thiết kế đồ họa học trường nào,DAS – DESIGN ANTHROPOLOGY SCHOOL,graphic design,thiết kế đồ hoạ,DAS,Typography,typography illustrator,Typography Basics,design,hoc thiết kế đồ họa,graphic designer,typography,typography photoshop,typography tutorial,Huy DAS,thiết kế đồ họa typo,thiết kế typography,thiết kế typography bằng photoshop,typography cơ bản,photoshop typography,photoshop typography effects,logotype,mẹo logotype

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

46 thoughts on “Graphic Design Có Những Ngành Nào?”

 1. Anh ơi anh có kinh nghiệm về việc tham khảo các sản phẩm thị trường trong việc thiết kế các ấn phẩm bao bì, áp phích…không ạ? Em đôi khi gặp khó khăn trong việc tìm hiểu về các dòng sản phẩm của các thương hiệu khi tự làm project cá nhân vì không biết nên tìm hiểu về sản phẩm ở đâu (Thiếu nhiều thông tin, hình ảnh khi tìm trên mạng), thay vì việc khi làm với khách thì họ sẽ đưa thông tin cho mình. Mong anh sẽ tư vấn giúp em ạ.Em cảm ơn anh!

  Reply
 2. Năm nay em 11 đang tính theo luyện thi nhưng vẫn chưa biết mình theo ngành nào chỉ biết muốn học liên quan đến vẽ thôi thì phải làm sao ạ 🙁 em có coi qua những video của anh nhưng em cứ cảm thấy em bị mong lung ấy cứ cảm thấy nặng nề không xác định đc mình sẽ làm gì sau này vì em sợ lỡ học ra không xác định dc ngành chính xác mình theo học lệch thì nguy lắmEm phải làm sao ạ :((

  Reply
 3. Tiếc là dạng cty như Huy thì ở VN ko nhiều, như mình định hướng mình theo branding nên mình ko cần kỹ năng vẽ tay, mà đọc 10 post tuyển dụng hết 8, 9 post ưu tiên kỹ năng vẽ tay, edit video các thứ…..xỉu ngang á

  Reply
 4. Đúng là Master được 1 thứ sẽ rất tốt, nhưng các bạn cũng đừng ngại bước ra khỏi vòng an toàn của mình để tiến xa hơn nha!

  Reply
 5. Well, video nài nói cũng khá đúng . Nhưng mà mình nhận thấy 1 thực tại hiện nay là các bạn trẻ chạy theo các khoá học design ngắn hạn và các lời quảng cáo có cánh.
  chỉ muốn khuyên chân thành mấy bạn nào muốn rẻ nhánh sang ngày đồ hoạ nói chung và Design nói riêng thì. Học gì thì học nên học từ căn bản.
  Đó là học vẽ đầu tượng và tô màu nước / bột . Mình phát ngán với mấy anh học tool tips xong đi ra làm nghề rồi bố cục không biết vẽ icon cũng không vẽ tay cũng không chỉnh màu thì chỉ biết màu cơ bản. hỏi 1 câu Màu hồng san hô chích thì màu nào ra ? không biết , Phâp biệt xanh mint và xanh ngọc.

  Reply
 6. Anh có lời khuyên nào cho những người học khác ngành nhưng lại muốn theo Graphic Design không ạ. Những nơi tuyển dụng nghĩ sao về các trường hợp này ?

  Reply
 7. anh có thể recommend một course học UI/UX từ zero không ạ ? em muốn tìm hiểu mà không biết ở đâu dạy đầy đủ kiến thức từ gốc rễ ạ.

  Reply
 8. Anh ơi nếu muốn theo Brand Identity thì nên bắt đầu như thế nào ngoài color và typho ạ? e thích thiết kế logo mà e thấy e chưa biết gì về phần tư duy ạ

  Reply
 9. Anh ơi, em học về kinh tế nhưng sau này em mới thấy mình thích thiết kế đồ hoạ, cho hỏi khi chuyển sang ngành này em có cần học để lấy bằng cấp hay chứng chỉ liên quan không vậy anh?

  Reply
 10. Anh ơi, cho em hỏi về 2D/ 3D Artist Game hay Animate này nọ có thuộc về phạm trù của Graphic Design ko ạ. Hiện tại em đang tìm hiểu về những mảng đó.

  Reply
 11. Anh có thể làm 1 video nói về sự khác biệt giữa thợ thiết kế với designer k ạ? Em đã đi làm đc 1 thời gian nhưng vẫn bị nhận xét là chỉ đang ở mức thợ thôi. Điều đó khiến em rất buồn vì em luôn cố gắng tham khảo ý tưởng từ nhiều nguồn đặc biệt là pinterest chứ không phải chỉ biết làm theo yêu cầu của sếp

  Reply
 12. Thiết nghĩ a nên nói về vấn đề này
  Các sinh viên thi vào chuyên ngành tkđh đa phần k biết là có graphic designer và illustrator
  Kiểu các b nghĩ tkđh là vẽ vời đấy anh

  Reply

Leave a Comment