Hành Trình Từ Trái Tim đến với trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai

Hành Trình Từ Trái Tim đến với trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai

Sáng ngày 24/11/2019, “Hành Trình Từ Trái Tim” cùng với Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng tiếp tục trao tặng những cuốn sách “Khuyến học”, “Đắc nhân tâm”, “Nghĩ giàu làm giàu”, “Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách”, “Quốc gia khởi nghiệp” đến các bạn sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai. Đây cũng là một trong những hoạt động đánh dấu sự hợp tác giữa Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội và Tập đoàn Trung Nguyên Legend nhằm hướng nghiệp cho sinh viên.
Gắn bó với Hành trình, may mắn có được cơ hội đọc nhiều cuốn sách hay Tủ sách Nền tảng đổi đời do Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ tuyển chọn khiến Hoàng My càng tin tưởng rằng đất nước mình sẽ trường tồn và phát triển nếu như thế hệ rường cột có được nguồn tri thức toàn diện: “Sách là một điều tuyệt vời để bản thân My có thể khám phá vì sao nhân loại tiến bộ như thế nào? Nếu các bạn trẻ muốn khởi nghiệp thì hãy đọc “Quốc gia khởi nghiệp” – hiểu về đất nước và những con người khởi nghiệp… Mọi vấn đề bạn muốn tìm hiểu, học hỏi đều có ở trong những cuốn sách hay. My rất mong mỏi trong thời gian tới Tập đoàn Trung Nguyên Legend có thể trao cho các bạn trẻ những đầu sách mới bên cạnh 5 cuốn sách Nền tảng Đổi đời.”.

  Phượt Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Tag liên quan đến Hành Trình Từ Trái Tim đến với trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai

trường cao đẳng kỹ thuật đồng nai,trungnguyenlegend,Trung Nguyên,Cà phê Trung Nguyên,Cà phê năng lượng,cà phê đổi đời,Hành Trình Từ Trái Tim

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

6 thoughts on “Hành Trình Từ Trái Tim đến với trường Cao đẳng Kỹ thuật Đồng Nai”

  1. Bác vũ có phải bác dạo này sút cân mất ngủ cảm giác như mình cao siêu ghét vợ nhưng lai thương vợ đúng k. Nếu đúng bác liên hệ với cháu để giới thiệu bác sĩ. Ai biết bác ở đâu kêu bác đi khám ngay

    Reply
  2. Cảm ơn Trung Nguyên Legend vì đã đến với trường chúng em, một ngày chủ nhật tuyệt vời với những bài học rất hay và bổ ích.

    Reply

Leave a Comment