Họa sĩ vẽ tranh bằng nước mắt

Họa sĩ vẽ tranh bằng nước mắt

Họa sĩ Leandro Granato người Argentina đã làm cho giới nghệ thuật phải sửng sốt với kỹ thuật vẽ tranh mới bằng cách hít sơn lên thông qua khoang mũi và phun từ đôi mắt của mình lên bức tranh.

Để chứng minh rằng mình có một con mắt thực sự dành cho nghệ thuật, người họa sĩ thành phố Buenos Aires này đã “khóc” ra màu nước để vẽ lên bức tranh của mình, làm những bức tranh vẽ bằng nước mắt này có giá lên đến hàng ngàn đô la trên thị trường.

“Kỹ thuật này cốt yếu ở việc đưa sơn vào khoang mũi, đi qua mũi, và gây áp lực để bắn nó ra ngoài. Tôi có thể tạo ra một dòng nước mắt ngắn hay dài tùy ý để vẽ.”

Granato phát hiện kỹ thuật này một thời gian ngắn sau khi ông nội qua đời, và anh đã mở phòng tranh của riêng mình vào năm 20 tuổi do nhu cầu ngày càng tăng đối với những bức tranh độc đáo.

Mỗi một tác phẩm nghệ thuật độc đáo này đều kèm theo một video ghi lại quá trình vẽ tranh “đầy nước mắt” của Granato.

Mỗi bức tranh mất từ 15 phút đến một tháng để hoàn thành và tốn khoảng 800 ml sơn màu nước. Granato tin rằng anh là họa sĩ duy nhất trên thế giới hoàn thiện được kỹ thuật vẽ tranh độc đáo này. Người họa sĩ Argentina sử dụng một công thức pha chế màu đặc biệt để không gây hại cho mắt của mình.

  SINH HỌC - LỚP 12 | ÔN TẬP PHẦN TIẾN HÓA | HỌC TRÊN TRUYỀN HÌNH | PTTH Thanh Hóa

“Tôi đặt tên cho kỹ thuật này là vẽ tranh bằng mắt, và đối với tôi, mỗi lần vẽ tranh cứ giống như một lần tôi khóc vậy.”

Facebook: https://www.facebook.com/NtdVietnamese

For more news and videos visit ☛ http://ntd.tv
Follow us on Twitter ☛ http://twitter.com/NTDTelevision
Add us on Facebook ☛ http://on.fb.me/s5KV2C


Tag liên quan đến Họa sĩ vẽ tranh bằng nước mắt

tranh vẽ an toàn giao thông của họa sĩ,họa sĩ,nghệ thuật,vẽ tranh,truyền cảm,khóc,nước mắt

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

37 thoughts on “Họa sĩ vẽ tranh bằng nước mắt”

  1. Nhìn chú ấy vẽ mà thấy tội quá 😭😭😭😭😢😢😢 cháu chưa thấy ai vẽ vậy bao giờ chú đúng là 1 thiên tài 😍😍😍😍

    Reply
  2. Ông ấy đúng là một thiên tài, rất giỏi và tài năng. Tội ông ấy khi vẽ tranh bằng nước mắt😢 .Mong ông ấy luôn khỏe mạnh để tiếp tục vẽ nhiều tranh đẹp nữa

    Reply

Leave a Comment