'Hội thánh truyền giáo Phục hưng' liên quan chuỗi COVID-19 mới hoạt động ra sao ? Tin covid-19 mới

'Hội thánh truyền giáo Phục hưng' liên quan chuỗi COVID-19 mới hoạt động ra sao ? Tin covid-19 mới

#tintuc24hol #tintuc

TP HCMHội thánh Truyền giáo Phục hưng sinh hoạt trong ngôi nhà ba tầng ở hẻm Nguyễn Văn Công, quận Gò Vấp với 28 người, chủ yếu học lễ, cầu nguyện.

Sáng 27/5, ông Nguyễn Duy Tân, Trưởng Ban Tôn giáo (Sở Nội vụ TP HCM) cho biết việc sinh hoạt của Hội thánh Truyền giáo Phục hưng – nơi vừa phát hiện chùm lây nhiễm Covid-19 – được cấp phép hoạt động. Trên địa bàn TP HCM có 145 điểm, nhóm sinh hoạt giống như hội thánh này (nhiều hệ phái khác nhau, hoạt động độc lập), nơi đông nhất 200 người.

Về hoạt động của giáo phái này, mục sư Phan Quang Thiệu, Tổng thư ký Tổng liên hội Hội thánh Tin lành Việt Nam (miền Nam) nói “giáo phái Truyền giáo Phục hưng không nằm trong bất chức tổ chức nào của Hội thánh”.

Cơ quan chức năng phong toả 3 lối vào của con hẻm trên đường Nguyễn Văn Công, rạng sáng 27/5. Ảnh: Đình Văn.
Cơ quan chức năng phong tỏa hẻm Nguyễn Văn Công, quận Gò Vấp, lối vào nơi sinh hoạt của Hội tháng Truyền giáo Phục hưng, rạng sáng 27/5. Ảnh: Đình Văn

Theo “Giấy chứng nhận đăng ký sinh hoạt Đạo Tin Lành” do UBND phường 3, quận Gò Vấp cấp hồi tháng 10/2006, người đứng tên đại diện Hội thánh Truyền giáo Phục hưng là ông Phương Văn Tân, người phụ trách và được ủy quyền thay thế là bà Võ Xuân Loan.

  [ÔN THI THPT QUỐC GIA 2019] MÔN VĂN: Chuyên đề 8 - Tùy bút Sông Đà và Sông Hương

Số người tham gia được cho phép là 60 với các nội dung sinh hoạt tôn giáo gồm: cầu nguyện, thờ phụng, học kinh thánh, thông công, cúng các ngày lễ, phục sinh, Giáng sinh, thương khó. Hội thánh cầu nguyện và học kinh thánh từ thứ hai đến thứ bảy; cầu nguyện, thờ phụng vào buổi sáng và tối chủ nhật hàng tuần.

Ông Tân cho biết, sau thời gian sinh hoạt, số thành viên giảm dần, hiện còn 28 người. Từ đầu tháng 5 đến nay, nhóm đã sinh hoạt 4 đợt vào các ngày 2/5, 9/5, 16/5 và 23/5. Bốn đợt này có 20 người tham gia, đúng quy định giãn cách của thành phố nhưng trong một địa điểm sinh hoạt chật chội.

Theo ông Tân, mục sư đại diện Hội thánh truyền giáo Phục hưng cho biết từ khi có công văn về phòng, chống dịch của UBND TP HCM, mục sư không đi truyền giáo bên ngoài, không tiếp cận người nước ngoài cũng như tín đồ nước ngoài. Do vậy đến nay chưa xác định được nguồn lây nhiễm ban đầu.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

  Đăng thông tin họp phụ huynh đầu năm lên Facebook, bị công an mời lên làm việc

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: http://bit.ly/2n4bWWO

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao: http://bit.ly/2n3dyQt
– An ninh ngày mới hôm nay: http://bit.ly/2n6yKoT
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay: http://bit.ly/2n197pi
– Tin tức Công nghệ tổng hợp: http://bit.ly/2l24YAY
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày: http://bit.ly/2l3JRyg
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp: http://bit.ly/2n1ddOc

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook : https://www.facebook.com/tt24hol/
– Twitter: https://twitter.com/tt24hol

▶ Fair use for news reporting (https://www.youtube.com/yt/copyright/…) and (https://en.wikipedia.org/wiki/Fair_use)

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền (https://www.youtube.com/yt/copyright/), Chính sách (https://www.youtube.com/t/terms),
– Nguyên tắc cộng đồng (http://www.youtube.com/yt/policyandsa…) chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: now.tintuc@gmail.com . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: now.tintuc@gmail.com


Tag liên quan đến 'Hội thánh truyền giáo Phục hưng' liên quan chuỗi COVID-19 mới hoạt động ra sao ? Tin covid-19 mới

phong giao duc dao tao quan tan phu,Tv24h,tt24hol,Hội thánh truyền giáo Phục hưng là gì,Hội thánh truyền giáo Phục hưng’,ổ dịch hội thành truyền giáo phục hưng,thêm ca nhiễm hội thành truyền giáo phục hưng,toàn cảnh hội thánh truyền giáo phục hưng,covid tp.hcm mới nhất,Hội thánh truyền giáo Phục hưng,giáo phái truyền giáo phục hưng,truyền giáo phục hưng,giáo phái phục hưng,hcdc,giao phai phuc hung,hoi thanh truyen giao phuc hung,hội thánh truyền giáo phục hưng là gì,tin covid-19 tối 27/5,tin việt nam

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

26 thoughts on “'Hội thánh truyền giáo Phục hưng' liên quan chuỗi COVID-19 mới hoạt động ra sao ? Tin covid-19 mới”

 1. Phương văn tận vo thể Loan về nhà nghỉ luôn đi cầu lại sao mà còn bệnh bây giờ có lại thì lay những người phòng chống bệnh dịch hoặc lại cắt bat sĩ ngày đem đã cứu bệnh nhân

  Reply
 2. Đề nghị pháp luật sử lý thật nghiêm khắc với hội thánh phục hưng.. Thánh thần cái gì.. Nhiem vi rút .bác sĩ. Bệnh viện không chữa. Thì đi đờ hết..

  Reply
 3. Hội truyền giáo phục hưng là hội gì thế mọi người trước giờ chưa nghe luôn có phải là đạo âm thầm phản động vnch không mọi người nên bãi bỏ hội giáo tự phong đi

  Reply
 4. Sử lý sao khi hội thánh làm lây ai sẽ bồi thường cho những ca nhiễm được những người coi là hội thánh lây bị cách ly bị mất cv lây gì mưu sinh nguy hiểm tính mạng

  Reply
 5. người dân TP. rất mong chính phủ, bộ y tế và lãnh đạo TP quyết liệt dập tắt bằng dc ổ dịch gò vấp.nếu ko những ca tiếp xúc F1,F2 kết quả xét nghiệm dương tính trở về F0 thì sẽ phát sinh ra những ổ dịch tương tự như hội truyền giáo gò vấp thì sẽ là thảm họa cho cả TP. khổ quá.

  Reply
 6. tôi kiến nghị lãnh đạo bộ công an và công an TP điều tra xem sau lưng ổ dịch này có nhóm người nào, bọn phản động dc bơm tiền, để mang virut cố tình cài vô để thành ổ dịch làm lây nhiễm cả TP. phá hoại cuộc sống người dân TP. và khi tình hình ổn xử lý thật nghiêm lãnh đạo chính quyền địa phương để tụ tập ko tuân thủ 5k của bộ y tế làm dịch bùng phát lây nhiễm cả TP.

  Reply
 7. tôi rất mong chính phủ, bộ y tế và lãnh đạo TP quyết liệt dập tắt bằng dc ổ dịch gò vấp.nếu ko những ca tiếp xúc F1,F2 kết quả xét nghiệm dương tính trở về F0 thì sẽ phát sinh ra những ổ dịch tương tự như hội truyền giáo gò vấp thì sẽ là thảm họa cho cả TP. khổ quá.

  Reply
 8. tôi kiến nghị lãnh đạo bộ công an và công an TP điều tra xem sau lưng ổ dịch này có nhóm người nào, bọn phản động dc bơm tiền, để mang virut cố tình cài vô để thành ổ dịch làm lây nhiễm cả TP. phá hoại cuộc sống người dân TP. và khi tình hình ổn xử lý thật nghiêm lãnh đạo chính quyền địa phương để tụ tập ko tuân thủ 5k của bộ y tế làm dịch bùng phát lây nhiễm cả TP.

  Reply
 9. Là vợ của mục sư mà không có đâu ốc hay sao mà mang đầu ra đó lây cho mọi người.chac bà ta có ý đồ xấu nên trời diệt bà ta trước nè.ba chết quách đi cho thiên hạ nhờ người không có lương tâm

  Reply
 10. Cả nước.bac sỹ.y tá quên ăn bỏ ngủ gòng mình để chống dịch.con hội thánh này thì làm nên đại dịch.cac người không có lương tâm hay sao mà đi gieo rắc nỗi khổ.benh đau cho mọi người.đi từ quận này đến quận kia.. đề nghị chính quyền bỏ tù.phat thật nặng những cơn người này để làm gương cho mọi người.bao nhiêu người khốn khổ chống dịch máy người không có mắt hay sao mà đi làm những việc xấu xa hẹn hạ.dep cái đạo của mấy người đi

  Reply
 11. Hội thánh truyền giáo phục hưng này dụ người ghê lắm, đội ngũ theo đạo này còn rất trẻ, có ăn học, việc làm đàng hoàng. Họ có từng nhóm 100 người trên face. Hôm qua bạn giới thiệu cho xem một nhóm, trẻ, đẹp, có học, có công ăn việc làm. Họ dụ dỗ thanh niên trẻ bằng cách giúp cho xin tiền trợ cấp giới thiệu cho chỗ đi làm, giúp chỗ ăn chổ ở miễn phí, họ trẻ có học và có tài chính không biết ai cung cấp .nhiều sinh viên khó khăn là theo hết Hội thánh này.
  Liên quan đến việc làm lây lan dịch covid 19 ở thành phố Hồ Chí Minh, tuyệt đại đa số người dân Việt Nam đều thống nhất quan điểm là cần phải khởi tố từng con người cụ thể chứ không phải Hội thánh truyền giáo Phục Hưng! Khởi tố vụ án theo điều 240 bộ luật Hình sự, Viện KSND Quận Gò Vấp sẽ giám sát quá trình điều tra vụ án. Sắp tới, cơ quan điều tra sẽ tiến hành điều tra, cá nhân nào có đầy đủ dấu hiệu vi phạm thì sẽ khởi tố bị can.
  Điểm mặt chỉ tên con người cụ thể đầu tiên phải là Mục sư Phương Văn Tân, người đã trực tiếp, chủ trì khai lễ và những người đã bất chấp khuyến cáo của Bộ Y tế, vi phạm các quy định về chống dịch, gây hậu quả nghiêm trọng. Làm triệt để để răn đe kẻ khác. Tự do tôn giáo nhưng phải thượng tôn pháp luật chứ không thể ngồi xổm lên pháp luật.
  Chuỗi lây nhiễm liên quan Hội thánh truyền giáo Phục Hưng lên tới 126 bệnh nhân và một số ổ dịch khác khiến TP.HCM phải giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15. Buộc TP.HCM sẽ xét nghiệm diện rộng toàn thành phố. Mục tiêu phải lấy khoảng 50.000 mẫu xét nghiệm đơn/ngày. Thiệt hại về mặt kinh tế xã hội, ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân dân là vô cùng to lớn. Hàng vạn người phải khó nhọc chỉ vì những kẻ vô pháp vô thiên. Những người kém may mắn bị họ truyền bệnh phải đối diện với lằn ranh sinh tử…
  Đức tin là quyền của mỗi người dân Việt Nam nhưng có một điều chắc chắn là, một khi mắc covid 19 thì chỉ có y, bác sĩ và bệnh viện mới có thể cứu sống được con người. Từ đầu đại dịch đến nay, khắp Đông – Tây, Á, Âu, Phi, Mỹ, Úc chưa có trường hợp nào được cứu sống chỉ bằng niềm tin hay cầu nguyện mà có. Vậy nên, nếu cứ tiếp tục chấp mê bất ngộ thì hậu quả cho xã hội là cực kỳ nghiêm trọng. Cần khởi tố đúng người, đúng tội. Tuyên truyền, vận động quá nhiều rồi. Dùng lễ không nghe thì dùng hình.
  Như vậy là họ đã cố tình chống đối, gây rối loạn đảo lộn xã hội. Coi thường pháp luật, cần phãi trị nghiêm minh.

  Reply
 12. Đức Giê Su Ngài sẽ rất vui mừng và hạnh phúc khi các tín đồ đi truyền bá tư tưởng và Đức hy sinh của Ngài . Và Ngài rất đau lòng khi biết được tính đồ của mình lại đi truyền dịch bệnh cho cộng đồng

  Reply
 13. Chưa thấy Ấn Độ hay sao ? Dịch bệnh như này còn đi truyền giáo, mình ko quan tâm ai theo tôn giáo nào, nhưng nếu nó làm ảnh hưởng đến cộng đồng thì ko thể chấp nhận dc.

  Reply

Leave a Comment