Hôm nay, tất cả các trường đại học công bố điểm chuẩn | TIN MỚI HÔM NAY 24H

Hôm nay, tất cả các trường đại học công bố điểm chuẩn | TIN MỚI HÔM NAY 24H

Trước 17 giờ chiều 5/10, tất cả các trường đại học, cao đẳng sư phạm sẽ phải công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét tuyển từ điểm kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia 2020.

Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trước 17 giờ chiều nay (5/10), tất cả các trường đại học, cao đẳng sư phạm sẽ phải công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét tuyển từ điểm kỳ thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông quốc gia 2020.

Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo kết thúc chạy phần mềm tuyển sinh lọc ảo, từ chiều tối 4/10, các trường đại học đã bắt đầu công bố điểm chuẩn trúng tuyển. Sáng nay, 5/10, thêm hàng loạt trường tiếp tục công bố điểm chuẩn.

Đại học Giao thông Vận tải công bố điểm chuẩn vào 40 ngành đào tạo tại trụ sở chính ở Hà Nội và 18 ngành đào tạo tại phân hiệu của Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, điểm chuẩn của trường giao động từ 16,1 điểm đến 25 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, đào tạo tại Hà Nội.

  Trường ĐH Luật Hà Nội lấy điểm chuẩn cao nhất 27,25 điểm

Điểm chuẩn của Học viện Ngoại giao năm nay rất cao, ở ngưỡng quanh mốc 26-27 điểm. Ngành có điểm chuẩn thấp nhất cũng ở mức 25,5 điểm, ngành Quan hệ quốc tế cho khối D03 và D04, cao nhất là ngành Truyền thông quốc tế với 27 điểm cho khối A01 và D01.

Điểm chuẩn của Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2020 dao động từ 22 đến gần 27 điểm. Ngành có điểm chuẩn cao nhất là Y khoa với 26,95 điểm, tiếp đó là ngành Răng-hàm-mặt với 26,75 điểm. Ngành Hộ sinh có mức điểm chuẩn thấp nhất là 22 điểm.

Trong sáng nay, hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Cần Thơ cũng công bố điểm chuẩn và điều kiện trúng tuyển cho 92 ngành. Theo đó, do là trường đa ngành nên mức điểm chuẩn vào trường cũng phân hóa khá cao, có biên độ rộng, chênh lệch đến hơn 10 điểm giữa các ngành. Trong đó, ngành có điểm chuẩn cao nhất là Kinh doanh quốc tế với 25,75 điểm, tiếp đến là Quản trị kinh doanh với 25,25 điểm. Các ngành thuộc khối nông nghiệp lại có điểm chuẩn rất thấp, chỉ 15 điểm, như Chăn nuôi, Nông học, Khoa học đất…

Thí sinh có thể tra cứu kết quả xét tuyển của mình trên cổng thông tin điện tử của các trường. Sau khi trúng tuyển, thí sinh sẽ phải làm thủ tục xác nhận nhập học vào trường./.

Điểm Chuẩn,Cao Đẳng Sư Phạm,Trúng Tuyển,Xét Tuyển,Đại Học,Kỳ Thi,Tốt Nghiệp,Phương Thức,D04,Công Bố,Đại Học Giao Thông Vận Tải,Phân Hiệu,Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo,Học Viện Ngoại Giao,A01,D01,Tuyển Sinh,Trụ Sở Chính,Đại Học Y Dược Cần Thơ,Lọc
================================================
▶ TIN MỚI HÔM NAY 24h
▶ TIN TỨC 24H ONLINE
▶ Địa chỉ Kênh: https://Youtube.Com/C/TinMoiHomNay24h
LIKE – SHARE – COMMENT ĐĂNG KÝ KÊNH

  Điểm chuẩn 2017 Học viện Y Dược cổ truyển Việt Nam

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY: https://bitly.com.vn/O62VC


Tag liên quan đến Hôm nay, tất cả các trường đại học công bố điểm chuẩn | TIN MỚI HÔM NAY 24H

điểm chuẩn học viện y học cổ truyền,Điểm Chuẩn,Cao Đẳng Sư Phạm,Trúng Tuyển,Xét Tuyển,Đại Học,Kỳ Thi,Tốt Nghiệp,Phương Thức,D04,Công Bố,Đại Học Giao Thông Vận Tải,Phân Hiệu,Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo,Học Viện Ngoại Giao,A01,D01,Tuyển Sinh,Trụ Sở Chính,Đại Học Y Dược Cần Thơ,Lọc

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

Leave a Comment