Hướng dẫn đánh giá học sinh lớp 1 theo Thông tư 27/2020/TT-BGD ĐT

Hướng dẫn đánh giá học sinh lớp 1 theo Thông tư 27/2020/TT-BGD ĐT

Hướng dẫn đánh giá học sinh lớp 1 theo Thông tư 27/2020/TT-BGD ĐT


Tag liên quan đến Hướng dẫn đánh giá học sinh lớp 1 theo Thông tư 27/2020/TT-BGD ĐT

nhận xét năng lực phẩm chất học sinh tiểu học,giáo dục phổ thông mới,kĩ năng sống,kĩ năng sống của học sinh tiểu học,dạy kĩ năng số,Hướng dẫn đánh giá học sinh lớp 1 theo Thông tư 27/2020/TT-BGD ĐT,đánh giá học sinh tiểu học,thông tư 27 của bộ giáo dục,Đánh giá học sinh theo thông tư 27

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

25 thoughts on “Hướng dẫn đánh giá học sinh lớp 1 theo Thông tư 27/2020/TT-BGD ĐT”

 1. Thưa thầy ! Em còn đang băn khoăn một chút. Thầy cho em hỏi điểm 7, 8( ghi trong học bạ) thì mức đạt được ghi là T hay H vậy Thầy ơi?

  Reply
 2. HS lớp 1 có kết quả đánh giá các môn học, hoạt động giáo dục đạt mức Hoàn thành tốt ; các phẩm chất, năng lực đạt mức Tốt; bài kiểm tra định kỳ cuối năm học của các môn học đạt 7 điểm trở lên. Thì sẽ được đánh giá kết quả giáo dục cuối năm xếp ở mức nào và có được khen thưởng không?

  Reply
 3. HS lớp 1 có kết quả đánh giá các môn học, hoạt động giáo dục đạt mức Hoàn thành tốt (môn Mĩ thuật được đánh giá là Hoàn thành) ; các phẩm chất, năng lực đạt mức Tốt; bài kiểm tra định kỳ cuối năm học của các môn học đạt 9 điểm trở lên. Thì sẽ được đánh giá kết quả giáo dục cuối năm xếp ở mức nào và có được khen thưởng không?

  Reply
 4. Xin hỏi ACE: HS lớp 1 có kết quả đánh giá các môn học, hoạt động giáo dục đạt mức Hoàn thành tốt (môn Mĩ thuật được đánh giá là Hoàn thành) ; các phẩm chất, năng lực đạt mức Tốt; bài kiểm tra định kỳ cuối năm học của các môn học đạt 9 điểm trở lên. Thì sẽ được đánh giá kết quả giáo fục cuối năm ở mức nào?

  Reply
 5. Thưa thầy cho em hỏi thêm đánh giá định kỳ cuối kì I. các môn Toán và môn Tiếng Việt. Có quy rõ học sinh có bài kiểm tra đạt 7-10 điểm được đánh giá ở mức hoàn thành tốt; 5-6 là Hoàn thành, dưới 5 là không hoàn thành. Em đang bị vì ở đv em đang triển khai như vậy. Xin thầy nói rõ hơn vấn đề em nêu. E-mail: lutaiqn@gmail.com. Em xin cảm ơn!

  Reply

Leave a Comment