Khối H Q&A: Gồm môn gì? ngành gì? nộp hồ sơ, đi thi ra sao?

Khối H Q&A: Gồm môn gì? ngành gì? nộp hồ sơ, đi thi ra sao?

Qua một vài câu hỏi của các bạn, cũng như một số kinh nghiệm nhỏ của mình, trong video này mình sẽ nói về 9 điều mà các bạn cần biết khi muốn thi vẽ khối h nhé!
❗Xin lỗi mọi người! Mình xin đính chính lại một vài điều trong video mà mình nói thiếu.
1.Sau khi gửi tiền qua ngân hàng thì các bạn hãy đem photo cái hoá đơn rồi nộp bản photo nha. Đừng nộp hoá đơn gốc tránh trường hợp trong quá trình vận chuyển hay nhân viên trường làm thất lạc giấy tờ thi bạn lại không có cái gì khác để chứng minh.
2.Điều thứ 9 mình nói thực chất không phải là giấy Điểm văn mà là hồ sơ nhập học bao gồm giấy chứng nhận tốt nghiệp, học bạ,… Cảm ơn các bạn!
00:00 Mở đầu
01:18 Khối H và khối V
03:26 Điểm tối thiểu
04:14 Mẫu hồ sơ
05:22 Nộp hồ sơ khi nào
05:38 Cách nộp hồ sơ
06:11 Có được thi cả V và H không
06:27 Thứ tự ưu tiên
07:27 Cẩn thận với nước
08:14 Đừng vội nộp hồ sơ nhập học
09:42 Lời kết

📌ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI MÌNH QUA:
WEBSITE: https://tuanbean.wixsite.com/tuanbean
FACEBOOK: https://www.facebook.com/tuanbeanvlog
INSTAGRAM: https://www.instagram.com/tuanbeanvlog

  Review ngành thiết kế đồ họa "CÓ TÂM" LƯƠNG ngành thiết kế đồ họa| học đồ họa cần gì| Người yêu mới

Tag liên quan đến Khối H Q&A: Gồm môn gì? ngành gì? nộp hồ sơ, đi thi ra sao?

ngành thiết kế đồ họa học trường nào,Tuấn Bean,Tuấn,Bean,tuan bean,tuanbeanvlog,khối h,cách nộp hồ sơ thi khối h,khối h là gì,khối h gồm môn gì,nộp hồ sơ thi kiến trúc hà nội,tuấn,bean,cách nộp hồ sơ thi vẽ,thi vẽ,thi thiết kế thời trang thi khối gì,thiết kế đồ hoạ thi khối gì,kiến trúc thi khối gì,điêu khắc thi khối gì,thiết kế nội thất thi khối gì,thi vẽ ở đâu,thi vẽ thế nào,thi vẽ khối h thế nào,thi vẽ khối h ở đâu,thi khối h,thi vẽ khối h,khối h làm nghề gì,kiến trúc hà nội,học vẽ

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

33 thoughts on “Khối H Q&A: Gồm môn gì? ngành gì? nộp hồ sơ, đi thi ra sao?”

 1. Chào anh em năm nay học lớp 12, có dự định thi khối H01{ toán, văn, vẽ hình họa} vào ngành thiết kế đò họa. Em muốn thi môn vẽ hình họa ở đại học kiến trúc Hà Nội rồi lấy kết quả xét tuyển các trường đại học ở tp HCM, nhưng em không biết phải làm như nào , đặc biệt là vấn đề hồ sơ, giấy tờ, cách làm,…Mong anh giải đáp giúp em..

  Reply
 2. Em có 1 số câu hỏi, mong anh giải đáp ạ 😊
  1. Năm 2021 sẽ thay đổi môn thi thpt qg, bỏ đi rất nhiều khối thi thì khối V H thì sao ạ? Em định thi khối V02 ( toán, anh, vẽ ) để vào ngành kiến trúc.
  2. Em vừa học xong lớp 11, em muốn tự học vẽ tại nhà thì liệu kết quả có được như đi học thêm không?
  3. Anh cũng từng bắt đầu học vẽ từ cuối năm lớp 11 thì anh có thể chia sẻ cho em lộ trình và cách học của anh không ạ? Khởi điểm của anh ra sao?
  4. Em đã tìm hiểu rất nhiều nhưng lại vẫn còn băn khoăn về tiềm năng ngành nghề, cơ hội việc làm khi ra trường. Theo thông tin trên mạng thì khá là tâng bốc, nên em muốn biết về vấn đề này từ người trong cuộc như anh.
  Hơi nhìu xíu 🤗🤗🤗 chỉ là em muốn năm chắc chắn hiểu biết của em trước khi em "đâm lao theo lao" vs đam mê.

  Reply
 3. Anh ơi cho e hỏi, năm nay em có thi vào HAU, không biết là khi mình đăng kí nguyện vọng để ghi vào bộ hồ sơ xét tuyển đại học, thì nguyện vọng vào HAU của em có cần ghi vào trong đó không ạ? Hay mình chỉ cần làm hồ sơ đkdt và sau khi có kết quả của kì thi tốt nghiệp 2020 thì mới gửi phiếu điểm xuống cho HAU để họ xét cho mình ạ. Em đang khá là hoang mang, mong anh trả lời câu hỏi của em ạ.

  Reply
 4. Xin lỗi mọi người! Mình xin đính chính lại một điều trong video mà mình nói thiếu. Sau khi gửi tiền qua ngân hàng thì các bạn hãy đem photo cái hoá đơn rồi nộp bản photo nha. Đừng nộp hoá đơn gốc tránh trường hợp trong quá trình vận chuyển hay nhân viên trường làm thất lạc giấy tờ thi bạn lại không có cái gì khác để chứng minh. Cảm ơn các bạn!

  Reply

Leave a Comment