Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây. Sang trọng, hiện đại mang phong cách Hàn Quốc. Hanoi Skyline

Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây. Sang trọng, hiện đại mang phong cách Hàn Quốc. Hanoi Skyline

Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây. Sang trọng, hiện đại mang phong cách Hàn Quốc. Hanoi Skyline
Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây Hà Nội được Tập đoàn Daewoo E&C đầu tư xây dựng để trở thành một trong những khu đô thị cao cấp và sang trọng bậc nhất Châu Á. Với diện tích hơn 186,3 ha, Starlake – Tây Hồ Tây là một trong những dự án đô thị cao cấp có quy mô và diên tích lớn nhất Hà Nội, nối liền với không gian xanh Hồ Tây và trục giao thông huyết mạch tới sân bay quốc tế Nội Bài, STARLAKE là biểu tượng của một khu đô thị đẳng cấp và hiện đại nhất Việt Nam.
STARLAKE Hanoi Tọa lạc tại khu đất “Vàng” duy nhất còn lại của Hà Nội, Starlake cho bạn cơ hội trải nghiệm và tận hưởng những tiện ích của một siêu đô thị cao cấp bậc nhất giữa lòng Hà Nội. Nơi tập trung các trụ sở Bộ ngành, Đại sư quán và khu Ngoại giao đoàn. Cách trung tâm thành phố Hà Nội 5km và cách sân bay quốc tế Nội Bài 14km theo đường cao tốc Nhật Tân – Nội Bài, giao thông rât thuận tiện tới các khu vực hành chính của Hà Nội. Bên Cạnh đó, Starlake nằm tại khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của thành phố, ngay cạnh đường vành đai 2 (cầu Nhật Tân), đường vành đai 2,5 (phía Tây Hà Nội), đường vành đai 3 (cầu Thăng Long), và đường sắt đô thị số 2 và 4 trong tương lai. Nó cũng là nơi Chính phủ Việt Nam đã lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, các công trình văn hóa quốc gia. Do vậy, STARLAKE Tây Hồ Tây trở thành trung tâm hành chính mới của thủ đô Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế và cũng sẽ là nơi ở của nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc tại Hà Nội.
Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây gồm có khu cao tầng và khu biệt thự thấp tầng. Bao gồm: 364 biệt thự, nhà liền kề và hàng ngàn căn hộ cho thuê, bán.

  Điểm chuẩn vào lớp 10 Hà Nội giảm mạnh | VTV24

——————–
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video của mình.
Nếu các bạn xem video thấy hữu ích thì hãy nhấn like, share và đừng quên đăng ký kênh để nhận những video mới nhất của mình nhé.
Xin cảm ơn!

Liên hệ:
Email: vqhvalve191@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?…
KÊNH ĐĂNG KÝ: https://www.youtube.com/channel/UCstK…

#vqhuytv#vqhuy#


Tag liên quan đến Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây. Sang trọng, hiện đại mang phong cách Hàn Quốc. Hanoi Skyline

khu quản lý giao thông đô thị số 2,Chung cư Starlake Tây hồ tây,Chung cư cao cấp,chung cư cao cấp ở hà nội,Những tòa cao ốc,Hà nội skyline,hanoi skyline,ha noi skyline,hà nội flycam,hanoi flycam,Flycam 4k,Khu đô thị đẹp,Kiến trúc hiện đại,Tuyệt tác kiến trúc,hà nội,hanoi,ha noi,Khu đô thị Starlake,Starlake,Starlake tây hồ tây,Khu đô thị tây hồ tây,starlake hà nội,starlake hanoi,Hồ tây,Hà nội,khu đô thị starlake tây hồ tây,sang trọng hiện đại mang phong cách Hàn Quốc.

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

31 thoughts on “Khu đô thị StarLake Tây Hồ Tây. Sang trọng, hiện đại mang phong cách Hàn Quốc. Hanoi Skyline”

  1. Hiện đại toi cơ nào đi nữa thì cái quan trọng nhất là đườnggiao thông phải rộng thoáng vỉa hè to ít nhất là 20m mới được xây dựng công trình thì đô thị mới có giá trị cao

    Reply
  2. khu đô thị mới đẹp quá, ở trong này như nghĩ dưỡng vậy, đỡ ồn ào, nhìn nhà cửa đẹp quá bạn mình ơi, hóng bạn tới bên mình nhé, mình đơi bạn hiền nha

    Reply

Leave a Comment