Lễ hội Halloween – Bài học hãy tôn trọng người khác J258F ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️

Lễ hội Halloween – Bài học hãy tôn trọng người khác J258F ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️

New video: https://www.youtube.com/watch?v=xzmdprZpVyE&list=PLIsj12KanvMIAkE8fFApQSEb6ayvzOtiy
✅ Bài học hãy tôn trọng người khác
#Búpbê đồ chơi Lễ hội #Halloween – #Bàihọc hãy tôn trọng người khác J258F ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️
✅ Video có Nội Dung:

Trong lớp không bật đèn nên tối om. #Chibi hồng đi vào lớp và bị Chibi đỏ cầm đèn pin soi mặt dọa Chibi hồng khiến bạn ấy giật mình. Chibi hồng hoảng sợ và la hét. Cùng lúc đó, các bạn Chibi xanh lá và Chibi vàng cũng đi vào lớp với bộ dạng ma quái của lễ hội #Halloween.Chibi hồng thấy bạn Chibi tím đang đứng ở một góc bàn quay lưng lại nên Chibi hồng chạy ra gọi chibi tím. Ai ngờ cũng bị giật mình vì bộ dạng ma quái của bạn ấy. Cả lớp cười phá lên thì Chibi gù đi vào lớp. Cả lớp bắt đầu nói những lời mỉa mai, trêu trọc bạn ấy vì vẻ bề ngoài xấu xí của bạn ấy. Các bạn trong lớp nghĩ ra trò nghịch ngợm là giữ bạn Chibi gù lại để Chibi đỏ vẽ son lên mặt hóa trang xấu xí cho bạn ấy. Chibi gù bị ức hiếp rất tội nghiệp. Bạn ấy vung tay ra và bỏ chạy được. Khi buổi học kết thúc, các bạn ra về, Chibi đỏ về nhà và lăn ra ngủ luôn. Bạn ấy nằm mơ, và trong giấc mơ, bạn ấy thấy mình bị gù và cũng bị các bạn khác trêu trọc y như bạn ấy trêu trọc bạn Chibi gù rong ngày lễ Halloween. Chibi đỏ la hét, Mẹ Chibi đỏ gọi bạn ấy dậy và bạn ấy tỉnh giấc. Ngày hôm sau tan học học, Chibi đỏ đã gặp Chibi gù xin lỗi và nói sẽ cùng chơi với nhau hòa đồng, vui vẻ.
#NữHoàngCận

  Tóm tắt Review Tên Phim: Chơi Hay Chết - Truth Or Dare (2018)

✅ Các bạn nhỏ yêu quý, hãy cùng ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️ xây dựng một tuổi thơ thật ý nghĩa và đừng quên Subcribe cho chúng tớ nhé!!!
Click: http://bit.ly/32bcyt9
✅ Cảm ơn các bạn đã xem video của chúng tôi.

🌏Website: http://funtime.media
🌏Facebook: https://www.facebook.com/funtimemediacorp/
🌏Twitter: https://twitter.com/funtime_media

✅Copyright © Funtime Media Corp. JSC


Tag liên quan đến Lễ hội Halloween – Bài học hãy tôn trọng người khác J258F ❤️ Nữ Hoàng Cận ❤️

tiên học lễ hậu học văn là gì,Halloween,Bài học hãy tôn trọng người khác,Nữ Hoàng Cận,dạy bé,búp bê đồ chơi,lễ hội Halloween,bup be baby,bup be,câu chuyện búp bê,búp bê chibi,chibi,cuộc sống búp bê,đồ chơi trẻ em,Nữ Hoàng Cận chibi,giáo dục trẻ em,bài học bổ ích,búp bê,dạy bé bài học,chibi hồng,chibi đỏ,chibi tím,dạy bé hãy tôn trọng người khác,dạy bé biết tôn trọng bạn bè,nu hoang can

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

Leave a Comment