Nên chọn trường nào, ngành nào trong ngành Công Nghệ Thông Tin

Nên chọn trường nào, ngành nào trong ngành Công Nghệ Thông Tin

Trong kì này, mình sẽ tư vấn, chia sẻ về một số kinh nghiệm chọn trường, chọn ngành trong ngành CNTT nhé.

Channel Tôi Đi Code Dạo là nơi mình chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về ngành lập trình mà mình đạt được trong quá trình làm việc.
Những kiến thức này sẽ biến các bạn từ một coder trở thành developer – lập trình viên thứ thiệt.
Nhớ ghé thăm và subscrible channel để xem clip mới vào 8H TỐI T3 VÀ T6 hàng tuần nha!

Ghé thăm mình tại:
Blog: https://toidicodedao.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/toidicodedao/


Tag liên quan đến Nên chọn trường nào, ngành nào trong ngành Công Nghệ Thông Tin

truong cao dang cong nghe thu duc,toidicodedao,programmer,developer,tôi đi code dao,lập trình,programming,tư vấn chọn ngành,thi đại học,ngành công nghệ thông tin,ngành it,ngành it ở việt nam,trường đại học,đại học fpt,đại học bách khoa,đại học uit,đại học khoa học tự nhiên,tự học tiếng anh,tiếng anh,english,tự học lập trình,chuyên ngành,ngành khoa học máy tính,ngành kỹ thuật phần mềm,computer science,software engineering,ngành cntt,học trường nào,chọn trường nào,đại học ngành cntt

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

46 thoughts on “Nên chọn trường nào, ngành nào trong ngành Công Nghệ Thông Tin”

 1. em đang có nv1 vào đhqg uet ngành khoa học máy tính (cn8) ai cho em xin ít cảm nhận với ạ
  (+) em cũng đang hướng đến cntt trong khoa quốc tế của vnu do có chương trình dạy bằng tiếng anh

  Reply
 2. EM giới thiệu cho con trai của chị một trường dân lập học ngành thiết kế đồ họa , sức học vừa phải thôi EM nhé !! Cảm ơn EM !!

  Reply
 3. Anh nói chỗ không nên học mấy trường top đầu đúng vl, bản thân em cũng từng có giải tỉnh toán, thi cũng 25.5đ(2016). Vô KHTN học chung toàn mấy thanh niên giải quốc gia, chuyên tin, tuyển thẳng học đuối vcl, nhiều cái mình cảm thấy nó khó hiểu thật, đúng ra cũng mất vài ngày để hiểu thì tụi nó hiểu cái một, mà tụi nó đông chứ không phải vài đứa =))) thầy cô thấy vậy dạy cực kì nhanh, bạn bè cũng có cơ số đứa trong lớp cũng bị nản y anh nói, mặc dù ngày xưa nó học cũng giỏi cũng chả phải lười biếng gì. Thằng bạn cấp 3 của em học thì bình thường, thi đh có 17 18đ, nên nó vào một trường bình thường, thậm chí không có tiếng về cntt, nó cũng siêng nên nó thành top 1 của khoa nó, được thầy cô chú ý, quan hệ thành ra rộng hẳn, thành ra nó giờ ngon nghẻ vl, trong khi nhìn lại khoa của e nhiều thanh niên cũng giỏi mà giờ học không nổi, bỏ học chán nản các thứ, giá như ngày xưa nó chọn trường đỡ danh tiếng một tí thì có khi cuộc đời đã hơn rồi.

  Reply

Leave a Comment