NGÀNH KTXD CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG – ĐẠI HỌC THỦY LỢI

NGÀNH KTXD CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG – ĐẠI HỌC THỦY LỢI

 Mạng lưới giao thông đường bộ là yếu tố huyết mạch, then chốt, là thước đo cho sự phát triển nền kinh tế- xã hội của mỗi quốc gia.
 Đào tạo nguồn nhân lực, kỹ sư chất lượng cao, chuyên sâu về nghiên cứu, thiết kế, thi công, quản lý các công trình giao thông trọng điểm của quốc gia như hệ thống đường cao tốc Bắc Nam, hệ thống đường sắt tốc độ cao, công trình cầu, hầm, đường bộ trên cả nước, hệ thống đường sắt trên cao, tàu điện ngầm trong các đô thị lớn, hay hệ thống hạ tầng cảng hàng không- sân bay là nhu cầu rất cần thiết, cấp bách của nước ta.
 Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông –Trường Đại học Thủy lợi có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực giao thông, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.
 Đến với ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông – Trường Đại học Thủy lợi, bạn sẽ:
o Được học tập, nghiên cứu trong môi trường chuyên nghiệp, năng động với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tâm huyết với nghề, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước.
o Được trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất khang trang, rộng rãi, tọa lạc tại trung tâm thủ đô của Trường Đại học Thủy lợi như: hệ thống phòng thí nghiệm chuyên ngành đồng bộ, hiện đại; 100% hệ thống phòng học được trang bị điều hòa, máy chiếu; Hệ thống nhà thi đấu đa năng, có bể bơi đạt tiêu chuẩn quốc gia, có sân bóng lớn và chất lượng tốt nhất trong các trường đại học.
o Có cơ hội thực tập, thực hành tại các đơn vị đối tác của Ngành trong lĩnh vực giao thông như Viện khoa học công nghệ giao thông vận tải; Tổng công ty xây dựng công trình hàng không ACC, Công ty thiết kế và tư vấn xây dựng hàng không ADCC…tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có trang bị tốt nhất các kiến thức chuyên ngành để có thể đảm nhận công việc ngay khi ra trường.
 Hiện nay, 100% sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm, thu nhập ổn định, nhiều sinh viên học tiếp lên bậc cao hơn hoặc đi du học, làm việc ở các nước tiên tiến như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc.

  NGÀY 28/06, HÀ NỘI SẼ CÔNG BỐ ĐIỂM CHUẨN KỲ THI TUYỂN SINH VÀO LỚP 10 | VTC9

Ngành Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông – Trường Đại học Thủy lợi chào đón các tân sinh viên đến với môi trường học tập năng động, chuyên nghiệp, học để ngày mai lập nghiệp


Tag liên quan đến NGÀNH KTXD CÔNG TRÌNH GIAO THÔNG – ĐẠI HỌC THỦY LỢI

đại học thủy lợi điểm chuẩn 2020,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

Leave a Comment