Sự thật về cuốn sách của Elight

Sự thật về cuốn sách của Elight

The truth about Phan Kieu Trang’s book “Tiếng Anh cơ bản.”
The spreadsheet: https://docs.google.com/spreadsheets/d/110jWWWfptf1f0XULTQCgRvYpCNdgkVXNR3WFTCSusDY/edit?usp=sharing

Music: https://soundcloud.com/artificial-music/stroll

Subtitles by Lê Minh Hà of HP IELTS Express
https://www.facebook.com/hpielts/?timeline_context_item_type=intro_card_work&timeline_context_item_source=100001968568446&pnref=lhc


Tag liên quan đến Sự thật về cuốn sách của Elight

trung tâm giáo dục thường xuyên tiếng anh là gì,dan hauer,American English,người bản ngữ,tiếng Anh,học tiếng Anh,hoc tieng Anh,learn English,yt:cc=on,phan kiều trang,elight,đạo văn,copy,ngữ pháp,elight learning english,phan kieu trang,elight education,vietchallenge 2018,vietchallenge

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

48 thoughts on “Sự thật về cuốn sách của Elight”

 1. Hãy chịu trách nhiệm với lời nói của mình, hmmm… Dan đã nói như vậy nên Dan cx cần chịu trách nhiệm với những gì Dan nói đúng ko nào? Vậy nên như Dan cx đã xin lỗi mn và elight cx thế, vậy nên sao mn ko cho Dan và Elight một cơ hội ^^

  Reply
 2. "Ai cũng cần được tha thứ "??? Có cái *beep ấy, lỗi gì tha được chứ lỗi vô trách nhiệm, lỗi đạo văn thì chịu, những lỗi cực kỳ cơ bản vậy mà sai thì chỉ có quá vô trách nhiệm vs sách của mình. Thử hỏi sao mà dạy dỗ hs đàng hoàng được. Nếu ko phải vô trách nhiệm thì kiến thức thua trẻ c1, trình độ chưa hết c2 vậy thì dạy ai?

  Reply
 3. xem video này xong thì mới biết toàn người xấu trên thế giới này! Hầu như chỉ có 30 đến 40 phần trăn người tốt thật sự thôi! Còn trung tâm elight sao lại copy của người ta mà không xin phép. Lai toàn sai ngữ pháp tè le .

  Reply
 4. Thank you for helping me . I almost got dead in that school because my mom didn't believe me , so i find the video that is saying about Elight Demon School , and of coure i found yor 2 video thank you for your help , and god bless you !!!
  Thank You For Reading !!ʕっ•ᴥ•ʔっʕっ•ᴥ•ʔっ

  Reply
 5. cảm thấy rất thương thầy Dan vì thầy coi từng trang 1 và up lên cho các bạn xem cái trung tâm đó không đán học thì thấy vẫn thik thầy .

  Reply
 6. cũng có một số người bảo Dan là không thể chấp nhận được nhưng bản thân mình là người Việt Mình sẽ ủng hộ cho Dan

  Reply
 7. trước định học langmaster cũng bị thầy này nói. giờ lại đến elinght. thật chứ muốn học lại tiếng anh mà khổ vc vậy. chả nhẽ giờ k còn chỗ nào cho người mất gốc học lại nữa à. chán éo chịu được

  Reply
 8. Tội Dan hức…phải mất công lắm lắm để làm 1 tập cho các ạn xem đấy phải chăm chỉ đấy nhớ ủng hộ cho Dan nhé ! Ellight đúng là….

  Reply
 9. 8:06 đổi luôn cả tên Rob thành Daniel
  cái bọn elight đã ko biết viết sách thì nghỉ luôn đi tự dưng lại sao chép của người ta.
  bạn nào đã mua sách này rồi thì sau khi xem video này hãy bỏ ngay vào thùng rác hoặc bán đồng nát đi nhé.
  cái loại mà ko biết viết sách mà cứ chép người ta á thì đừng có hòng mà viết sách

  Reply
 10. Dan nên làm videos tiếng anh nữa đi và vô sài gòn làm việc. Pùn chi chuyện cũ chỉ là dị biệt văn hoá để tụi bắc kỳ nhắc mãi.

  Reply

Leave a Comment