Tổng quan dự án Empire City – siêu dự án tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Tổng quan dự án Empire City – siêu dự án tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm

Tổng quan dự án Empire City với tổng diện tích hơn 14,5ha, tọa lạc tại khu chức năng số 2 Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Empire City chủ đầu tư bởi Công ty TNHH Liên doanh Thành Phố Đế Vương (Tiến Phước – Trần Thái – Keppel Land – Gaw Capital). Phoi cảnh Empire City đang dần hoàn thiện cảnh quan thực tế. Giỏ hàng Empire City cháy hàng ngay ngày mở bán và được đón nhận rất tốt từ thị trường.

Giá sang nhượng Empire City và Thông tin sang nhượng Empire City là những chủ đề đang được quan tâm nhiều nhất. Empire City 88 cũng là một chủ đề thu hút rất nhiều sự quan tâm. Hiện tại trên thị trường có nhiều thông tin sang nhượng gấp căn hộ Empire City và thông tin bán lỗ căn hộ Empire City. Tuy nhiên, những thông tin này là chưa kiểm chứng và không có thật.

Linden Residences đang được hoàn thiện những bước cuối cùng về nội thất và tiện ích để chuẩn bị bàn giao vào cuối năm 2020. Tilia Residences cũng đang được gấp rút hoàn thiện các khâu nội thất, tiện ích để chuẩn bị bàn giao vào quý II/2021. Hiện tại những hình ảnh Empire City đang được cập nhật hàng ngày.

  Bể Bơi Băng Giá Khổng Lồ ❤ Bể Bơi Nước Đá ❤ Trang Vlog

Empire City view đẹp tại Empire City rất hiếm căn rao bán, hoặc nếu có sẽ được bán với giá chênh cao. Duplex Empire City là một ví dụ điển hình. Với số lượng giới hạn chỉ 10 căn Duplex, mức giá bán chênh lệch đang giao động ở khoảng 7,8 tỷ đến 9 tỷ tùy độ cao tầng.

Cove Residences và Narra Residences hiện tại là phân khu cao cấp nhất, hay là phân khu hạng sang tại Empire City. Với vị trí sát sông Sài Gòn, những tiện ích đẳng cấp, và số lượng giới hạn sẽ mang đến cho gia chủ những trải nghiệm thượng lưu đẳng cấp.

Mọi thông tin sang nhượng, ký gửi hoặc hỗ trợ giải đáp thắc mắc sang nhượng, thủ tục pháp lý về Empire City. Anh chị liên hệ Bằng để được tư vấn nhé.
Tel: 0906 39 72 96 (Zalo/Viber/WhatsApp)
Mail: bangnguyen.hcmreal@gmail.com
Website: www.empirecity.vip
Add: 109 Nguyễn Cơ Thạch, P.An Lợi Đông, Quận 2, Tp.HCM.


Tag liên quan đến Tổng quan dự án Empire City – siêu dự án tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm

khu quản lý giao thông đô thị số 2,Tổng quan dự án Empire City,Empire City chủ đầu tư,Địa chỉ Empire City Quận 2,Giá sang nhượng Empire City,Thông tin sang nhượng Empire City,Empire City 88,sang nhượng gấp căn hộ Empire City,Phoi cảnh Empire City,Empire City MU8,Empire City cháy,Linden Residences,Tilia Residences,Hình ảnh Empire City,Empire City view đẹp,Cove Residences,Narra Residences,Duplex Empire City,tiến độ Empire City

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

Leave a Comment