Top 10 hồ nước ngọt lớn nhất nước việt nam

Top 10 hồ nước ngọt lớn nhất nước việt nam

Top 10 hồ nước ngọt lớn nhất nước việt nam.
những hồ sau có thể là hồ tự nhiên do thiên nhiên hình thành hoặc là hồ nhân tạo do con người xây dựng để lưu trữ nước và làm thủy điện
sự khác nhau giữa tình yêu và hôn nhân

đăng ký kênh:https://www.youtube.com/channel/UC78C-DJz5v-jxqiOXXmQsCQ?view_as=subscriber

10.Hồ Gươm (Hà Nội)
Hồ Gươm hay hồ Hoàn Kiếm là một hồ nước ngọt nằm giữa lòng thủ đô Hà Nội, gắn với truyền thuyết vua Lê Lợi trả gươm cho Rùa Vàng vào thế kỷ 15.
Giữa
9. Hồ Xuân Hương (Lâm Đồng)
Hồ Xuân Hương là một hồ đẹp nằm giữa trung tâm thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Xung quanh hồ có rừng thông, các bãi cỏ, vườn hoa. Đây là địa điểm du khách ưa thích khi đến tham quan thành phố Đà Lạt.
8. Hồ Tơ Nưng (Gia Lai)
Hồ Tơ Nưng là một hồ nước ngọt nằm phía Tây Bắc thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, cách trung tâm thành phố khoảng 7km, nằm trên cao nguyên địa hình bằng phẳng cao khoảng 500m so với mực nước biển.
7. Hồ Lăk
Hồ Lăk là hồ nước ngọt tự nhiên lớn nhất tỉnh Đăk Lăk . Xung quanh hồ có các dãy núi lớn được bao phủ bởi các cánh rừng nguyên sinh, những kiến trúc lịch sử như biệt điện của Hoàng đế Bảo Đại, nhà dài của người M’Nông
6. Hồ Biển Lạc (Bình Thuận)
Hồ Biển Lạc thuộc xã Gia An, huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận, cách Phan Thiết khoảng 100km về phía Tây Bắc. Đường đến hồ gập ghềnh và khá xa khu dân cư. Vì vậy, đây là địa điểm thu hút các tay phượt đến trải nghiệm.
5. Hồ Tây (Hà Nội)
Hồ Tây còn có tên gọi là hồ Mù Sương, Tây Hồ, là hồ lớn nhất thủ đô Hà Nội. Đến Hồ Tây vào bất cứ thời điểm nào, bạn có thể khám phá những nét đẹp đặc trưng hiếm có, thư giãn với không khí trong lành với dòng nước mát mẻ
4..Hồ Ba Bể (Bắc Cạn)
Hồ Ba Bể nằm trong Vườn Quốc gia Ba Bể, thuộc xã Nam Mẫu, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn, Hồ Ba Bể nằm trong 20 hồ tự nhiên lớn của thế giới, được hình thành từ cách đây hơn 200 triệu năm. Đây là hồ nước ngọt thiên nhiên lớn nhất Việt Nam.
3 Hồ Thác Bà (Yên Bái)
Hồ Thác Bà là nguồn cung cấp nước cho nhà máy thuỷ điện Thác Bà. Ngoài ra hồ Thác Bà còn được biết đến là địa điểm du lịch hấp dẫn, với những cảnh quan đẹp cuốn hút
2. Hồ Dầu Tiếng .
Hồ Dầu Tiếng là một trong những hồ nước nhân tạo , không chỉ là nguồn cung cấp nước trọng yếu của lưu vực mà còn sở hữu vẻ đẹp non nước xanh biếc, trở thành điểm du lịch hấp dẫn của nhiều du khách.
1. Hồ Trị An (Đồng Nai)
Hồ Trị An là một hồ nước nhân tạo nằm trên sông Đồng Nai, thuộc địa bàn tỉnh Đồng Nai. Hồ là nơi chứa nước cung cấp cho hoạt động của nhà máy thủy điện Trị An. Hồ Trị An mang vẻ đẹp hữu tình của nước, của cây xanh và những hòn đảo nhỏ.
Hình ảnh và Video được sử dụng miễn phí theo giấy phép của:
www.pexels.com
www.pixabay.com
Footage courtesy of Videvo, hosted by Videvo.net
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse http://fairuse.stanford.edu/overview/…
Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính. Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ:
Email:lamchanthien.boy2000@gmail.com
#top10#vietnam#thientran

  Trải nghiệm một ngày làm sinh viên Trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp

Tag liên quan đến Top 10 hồ nước ngọt lớn nhất nước việt nam

hồ nước ngọt lớn nhất thế giới,Top 10,hồ nước ngọt tự nhiên,việt nam,làm thủy điện,lớn nhất,thien tran,most amazing top 10,top 10 scary,most amazing top 10 scary,top,10 ho nuoc,lon nhat,viet nam,hồ nước lớn nhất,Top 10 hồ nước ngọt lớn nhất nước việt nam,10 hồ nước ngọt lớn nhất việt nam,các hồ nước ngọt lớn nhất việt nam,những hồ nước ngọt lớn nhất việt nam,hồ nước ngọt lớn nhất việt nam,10 hồ nước ngọt lớn nhất thế giới,các hồ nước ngọt lớn nhất thế giới,các hồ nước ngọt ở việt nam

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

12 thoughts on “Top 10 hồ nước ngọt lớn nhất nước việt nam”

  1. Thiếu hồ kẻ gỗ (hà tĩnh) chiều dài hơn 30km. Sức chứa hơn 300.000.000 mét khối nước. Là hồ thuỷ lợi lớn nhất miền bắc. Là thượng nguồn của sông Ngàn Mọ. Khởi công ngăn dòng năm 1976 (làm tiếp của người pháp). Kéo dài từ xã Thạch Điền( phía bắc)- quảng bình (phía nam).
    Bạn có thể tìm hiểu thêm ở gg nhé

    Reply

Leave a Comment