Top 8 trường đại học có học phí "KHỦNG" nhất Việt Nam

Top 8 trường đại học có học phí "KHỦNG" nhất Việt Nam

Hiện nay ở Việt Nam ngày càng có nhiều các ngôi trường đại học tiếp thu tinh hoa của môi trường đào tạo quốc tế với chất lượng vượt trội cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị lẫn việc học tập, giảng dạy cũng như nghiên cứu. Tát nhiên, đi cùng với đó là mức học phí cao chót vót thuộc top nhất nhì cả nước, chỉ cần nhắc đến tên những đại học ấy, dân tình đã nghĩ ngay đến hội “rich kid”.
Hãy nhớ👉🏻 LIKE và 👉🏻 SUBCRIBE, bật chuông thông báo để nhận được những video mới nhất từ Channel nha .

Chúc các bạn có những phút giây thư giãn !!!! ✌🏻

@Bản quyền thuộc TG NETWORK
#thegioibian #truongdaihocnoitiengvietnam #rmituniversity #hoasenuniversity #huflit #truonghocphikhungnhatvietnam #sinhviengiau


Tag liên quan đến Top 8 trường đại học có học phí "KHỦNG" nhất Việt Nam

trường đại học tài chính marketing học phí,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

26 thoughts on “Top 8 trường đại học có học phí "KHỦNG" nhất Việt Nam”

 1. Làm cái video giới thiệu thôi mà cũng sai thông tin 1 cách TRẦM TRỌNG nữa. Lấy tư liệu, hình ảnh của trường ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA TP. HCM (IU) mà MC thì lại đọc lời giới thiệu của trường ĐẠI HỌC QUỐC TẾ SÀI GÒN là sao??? HAI TRƯỜNG NÀY LÀ HAI NGÔI TRƯỜNG HOÀN TOÀN KHÁC NHAU LUÔN ĐẤY Ạ !!!!!!!!

  Reply
 2. VINUNi là 800 triệu một năm nha chị 😅😅
  35.000 USD / năm cho hệ đại học và 40.000 USD / sau đại học , tương đương 820 triệu/năm ( 2,436 tỷ cho 3 năm đại học) và 928 triệu cho mức sau đại học

  Reply
 3. MC dẫn Chương trình câu đầu tiên là thấy vô lý á ad ơi. Top các trường đại học có học phí " vô lý". Nghe là thấy nghiệp dư rồi. Ủa thì Chương trình đào tạo toàn chuẩn quốc tế thì tại sao lại không mắt. Cho nhẹ 1 cái 👎.

  Reply
 4. Top 8 trường ĐH có học phí vô lý nhất VN?? Hài. Nói ra được câu như vậy là không xem môi trường sinh viên học tập, csvc thiết bị các thứ.

  Reply

Leave a Comment