Trọn Bộ Vụ Án Bao Công Xử Trảm Trần Thế Mỹ Làm Người Xem Không Cầm Nước Mắt | Tân Bao Thanh Thiên

Trọn Bộ Vụ Án Bao Công Xử Trảm Trần Thế Mỹ Làm Người Xem Không Cầm Nước Mắt | Tân Bao Thanh Thiên

🏹 Tên Phim : Tân Bao Thanh Thiên ( 61 tập )
🏹 Xem trọn bộ tại : https://goo.gl/y1x8LQ
🏹 Tổng hợp phim hay nhất : http://bit.ly/2xeLLSt
🏹 Diễn Viên : Kim Siêu Quần, Hà Gia Kính, Phạm Hồng Hiên
Trần Đình trong vai Tần Hương Liên
Vương Hạo trong vai Trần Thế Mỹ
Khương Hoa trong vai Lạc Bình Công Chúa
Vương Bình trong vai Ngụy Minh
Trình Dũng trong vai Hàn Kỳ
🏹 Nội Dung : Trần Thế Mỹ xuất thân vốn là một thư sinh nghèo khó tại vùng Hồ Nam, có cha mẹ nghèo khó, anh ta kết hôn với Tần Hương Liên và có hai đứa con. Tần Hương Liên hết lòng dốc sức làm lụng cho Trần Thế Mỹ ăn học. Sau đó Trần Thế Mỹ lên kinh thi cử và đỗ trạng nguyên. Công chúa thấy Thế Mỹ sáng sủa và muốn kết hôn. Tân khoa trạng nguyên Trần Thế Mỹ tài học xuất chúng, được thái hậu yêu quí và chiêu làm phò mã, cả nước cùng ăn mừng.
Trần Thế Mỹ vì đỗ trạng nguyên mà được tung hô, tâng bốc và đã chán cảnh nghèo khổ nên muốn ruồng bỏ quá khứ, chối bỏ vợ con. Lúc này Tần Hương Liên dẫn hai người con lên kinh tìm chồng, trước đó cha mẹ của Trần Thế Mỹ vì quá già yếu nghèo khó nên mất, trước khi mất dặn Hương Liên lên tìm chồng trở về quê.
Thôn phụ Tần Hương Liên mang theo hai đứa con là Xuân Ca và Đông Muội vượt ngàn dặm đến kinh thành tìm chồng. Vốn là phò mã nên Trần Thế Mỹ đã không nhận vợ con và sai người đuổi họ đi vì sợ tội “Trùng hôn” (đã kết hôn rồi lại kết hôn lần nữa khi chưa hủy hôn ước nhất là dám lừa dối công chúa là chưa có vợ).
Tần Hương Liên uất ức nên chặn kiệu của Bao Chửng đệ đơn kêu oan. Được sự giúp đỡ của Triển Chiêu, cô tới được công đường nhờ Bao chửng phán xét. Trần Thế Mỹ biết chuyện liền phái Hàn Kỳ giết hại ba mẹ con để giết người diệt khẩu nhưng không thành. Hàn Kỳ cũng ăn năn những việc mình đã làm, mang đao đồng vốn là vật trong phủ Phò mã làm vật chứng để tố cáo tội ác của Trần Thế Mỹ.
Bao Chửng triệu Trần Thế Mỹ tới công đường Khai Phong hỏi tội rồi kết án và cho đao phủ xử chém. Trần Thế Mỹ ỷ vào sự che chở của vợ và thái hậu Lý thị(người mà trước đó đã nhờ Bao Thanh Thiên giải oan cho mình trong vụ án Linh miêu đánh tráo thái tử) gây áp lực đòi tha hắn. Tuy nhiên, Bao Công cùng với các cộng sự của mình kiên quyết xử chém, thậm chí ông cùng với các cộng sự cởi mũ quan và đưa Thế Mỹ lên Long đầu trảm xử chém.

  Đại học Thủ đô Hà Nội

📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼

© Vui lòng không sao chép, re-upload dưới bất kỳ hình thức nào

✍️ Kiếm Hiệp Hay ✍️

#KiemHiepHay #tanbaothanhthien #phimmoi


Tag liên quan đến Trọn Bộ Vụ Án Bao Công Xử Trảm Trần Thế Mỹ Làm Người Xem Không Cầm Nước Mắt | Tân Bao Thanh Thiên

bao công xử án trần thế mỹ,kiếm hiệp hay,Phim hay 2020,bao công xử án trần thế mỹ,trat my an,trát mỹ án,Phim hay,phim trung quoc,Phim kiem hiep,phim cổ trang,vụ án hay nhất của bao công,phim kiếm hiệp hay nhất,phim moi,phim vo thuat,phim trung quốc,phim cổ trang hay nhất,trọn bộ,phim mới,phim hay,phim,phim kiếm hiệp,phim kiem hiep,bao thanh thiên,bao công,triển chiêu,bao thanh thien,bao cong,trien chieu,xử án,công tôn sách,bao công trảm đầu hoàng thân quốc thích

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

27 thoughts on “Trọn Bộ Vụ Án Bao Công Xử Trảm Trần Thế Mỹ Làm Người Xem Không Cầm Nước Mắt | Tân Bao Thanh Thiên”

 1. Thái Hậu cũng 1 thời lưu lạc nhân gian, gặp nhiều cực khổ không nhờ Bao Đại Nhân kiên quyết tới cùng đi tìm chân lý, vạch trần tội ác của Lưu thái hậu thì ngày giờ này không thể tự xưng ai da, ngồi ở vị trí thái hậu. Lúc đầu nói ta dùng thân phận khác nói chuyên với ngươi, xong tới lúc Tần hương Liên nói thẳng thì kêu "Câm miệng, hỗn láo"

  Reply
 2. Nghĩ hài, 2 người phụ nữ (trong đó 1 người là công chúa) phải đi tranh giành 1 thằng xấu xa đê tiện. Thêm nữa, cha mẹ chồng chả ra gì mà con dâu vẫn phải chu toàn mọi thứ, cam chịu đủ bề. Cái XH như vậy, bảo sao người ta chỉ thích sinh con trai.

  Reply
 3. Xem phần 1993 con dâu cắt thịt nuôi mẹ chồng, nhường cả nhà ăn cháo mình ăn cám, vẫn bị mẹ chồng nghi ăn vụng. Mình là đàn ông mà còn rơi lệ, đúng là phim giai đoạn 18xx-20xx cả tây lẫn tàu toàn huyền thoại. Bây giờ toàn siêu anh hùng xem xong chả đọng lại cmn gì

  Reply
 4. bà nội này Thái hậu đã hướng cho tiền nuôi con, thì suy nghĩ cho Bao công với con cái đi. Làm vậy đc gì, đcm. Làm Bao công đắc tội với vua, bã cũng ko yên ổn về nhà. Đúng ngu :3

  Reply
 5. Khen thay cho Nguỵ Minh công công, 1 đời thương yêu chăm sóc công chúa. Cũng là anh dũng. Kiểu như có thể vì 1 người mà làm tất cả. Nhưng mà Nguỵ công công đã sai, loại người mà bỏ mặc vợ con, 2 con đẻ còn ra tay giết thì mong gì mà làm cho công chúa hạnh phúc yên tâm cả đời, chưa kể từ bé công chúa đã lớn lên với công công, tin chắc rằng ông chết đi công chúa cũng rất đau lòng.

  Reply
 6. Bao công mà sống vào thời bây giờ chắc chém mòn hết cả 3 cái đao :))) chắc 1 năm phải thay tầm 3 bộ may ra mới đủ.
  Đao phủ chắc ăn rồi k được nghỉ ngơi :)))

  Reply

Leave a Comment