Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn – Nơi đào tạo du lịch lâu đời và chất lượng tại Tp.HCM

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn – Nơi đào tạo du lịch lâu đời và chất lượng tại Tp.HCM

Thành lập từ năm 1991 với chuyên ngành đào tạo duy nhất về du lịch đã cho ra đời hơn 20.000 nhân sự cho ngành du lịch từ các nhà quản lý khách sạn, quản lý lữ hành, hướng dẫn du lịch, lễ tân, phòng, bàn, pha chế thức uống và bếp … Học ngành du lịch để khi ra trường, mình sẽ có được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có mức thu nhập cao và biết cách thụ hưởng cuộc sống.


Tag liên quan đến Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn – Nơi đào tạo du lịch lâu đời và chất lượng tại Tp.HCM

trường cao đẳng du lịch sài gòn,du lich sai gon,hoc du lich,cao dang nghe du lich sai gon,truong du lich

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

26 thoughts on “Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn – Nơi đào tạo du lịch lâu đời và chất lượng tại Tp.HCM”

 1. các a, c đi trc cho em hỏi, là trường mình phải mặc đồng phục từ t2 – t6 lun ạ, e là c.gái, mà đồng phục là váy nữa thì bất tiện quá, với lại k đc nhuộm tóc lun sao,
  và điều q.trọng là cơ hội việc làm và học phí ntn ạ
  em thấy ngành quản trị khách sạn 3 năm 28tr vậy nó vẫn vậy hay có tăng gì thêm k ạ

  Reply
 2. Hiện nay ngành du lịch đang rất thiếu hướng dẫn viên. Ngành hướng dẫn viên là một  ngành cho bạn rất nhiều cơ hội khi được đi nhiều nơi, tận hưởng nhiều dịch vụ về khách sạn, nhà hàng, tiếp cận với nhiều nền văn hóa và có mộ nguồn thu nhập tốt cho cuộc sống. Tuy nhiên có việc làm hay không còn phụ thuộc vào tinh thần học tập và làm việc của bạn nữa. Chỉ cần bạn cố gắng và chịu khó, ngành hướng dẫn sẽ cho bạn cuộc sống phong phú và sung túc.

  Reply
 3. Trường này dạy về du lịch số 01 của thành phố Hồ Chí Minh. Mình và các anh chị hướng dẫn cựu trào đều xuất thân ngôi trường này. Nếu bạn nào thích học về quản trị khách sạn hay hướng dẫn viên du lịch thì đây là nơi để bạn gửi gắm tương lại của mình.

  Reply

Leave a Comment