Unifun10 : Đại học Giao thông Vận Tải TP.HCM (GTS) : "Anh yêu em đến khi Metro khánh thành!"

Unifun10 : Đại học Giao thông Vận Tải TP.HCM (GTS) : "Anh yêu em đến khi Metro khánh thành!"

GHÉ THĂM VÀ ỦNG HỘ CÁC SẢN PHẨM CỦA ĐƯỢC TẠI:
Website : https://duocduocduoc.com/
Khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề: https://bitly.com.vn/qr016i
———————————————————————————-
Chào tất cả các bạn,
Unifun là loạt video review đặc biệt về các trường Đại học, cùng với đời sống sinh viên thú vị.
Hãy cmt trường đại học bạn muốn Được review, chia sẽ những cảm nhận về thời sinh viên của bạn cho Được với nhé, tui sẽ đọc hết và mang những cái hay đó cùng xây dựng những video chất lượng trọn vẹn nhất. Trân trọng!
Unifun sẽ phát video vào mỗi cuối tuần nên
Chần chờ gì nữa mà hãy ủng hộ Được một like một subcribe để đón xem những video nóng hổi nhé.
———————————————————————————-
Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Giao thông vận tải là Trường đa ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải lớn nhất phía Nam Việt Nam. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực cho lĩnh vực giao thông vận tải như hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt.

Hiện nay, tổng số giảng viên của Trường là 583, trong đó có: 20 Phó Giáo sư, 69 Tiến sĩ, Thạc sĩ: 368, Đại học: 91, khác: 35 (số liệu tháng 3/2020).

  Hơn 400 sinh viên bị buộc thôi học vì thiếu bằng tốt nghiệp THPT | VTV24

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM là 1 trong 20 trường đại học của Việt Nam được Bộ Giáo dục & Đào tạo tiến hành thí điểm đánh giá đợt đầu và đạt yêu cầu về Kiểm định chất lượng giáo dục đại học.
———————————————————————————-
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI TUI NHÉ:
► FACEBOOK – https://www.facebook.com/dcnvd4
► Email : dcnguyen.business@gmail.com

#Được #reviewđh #ĐHGTVT


Tag liên quan đến Unifun10 : Đại học Giao thông Vận Tải TP.HCM (GTS) : "Anh yêu em đến khi Metro khánh thành!"

sở giao thông vận tải tp hcm lý chính thắng,Đại học,Được,review trường đại học,review đại học,uni,unifun,Duoc,chọn trường nào,cơ sở,sinh viên,đời sống sinh viên,review,rớt môn,đại học tốt,thất nghiệp,giới thiệu trường đại học,giới thiệu trường,chọn trường,giáo viên,thăm trường đh,được,duoc,dc,Dc,học phí,Đại học Giao thông Vận Tải TPHCM,GTVT,giao thông vận tải,review đh gtvt,review đại học giao thông vận tải,giao thông,vận tải,Khám phá trường học,xét học bạ,giới thiệu đh gtvt,các ngành gt

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

44 thoughts on “Unifun10 : Đại học Giao thông Vận Tải TP.HCM (GTS) : "Anh yêu em đến khi Metro khánh thành!"”

  1. Xưa cũng học trường này năm 3 bỏ. Ko có duyên vs môi trường đh. Giờ làm thầu ctrinh bao thiết kế tư vấn thi công. Vs mình bỏ học là cần thiết vì ở đó ko đủ và mình k đợi đc. Mình tự nghiên cứu dc . Có bạn nào khóa 2009 2014 ngành CO 09 B repy xem giờ các bạn làm j

    Reply
  2. Có ai cho mình hỏi cái là mình học các ngành về điện tử thì sau này ra làm có phải là phải bắt buộc làm trong ngành giao thông vận tải không ạ

    Reply
  3. Mấy anh chị cho em xin review về ngành Logistic ở trường được không ạ, nghe nói trường đào tạo ngành này tốt nhất. Em 2k4 tính thi vào ngành này ý ạ, mong anh chị đi trước cho em xin ý kiến.

    Reply

Leave a Comment