Unifun18 : Đại học Kiến trúc Tp.HCM (UAH): Kiến trúc sư cực giàu, cực oai…

Unifun18 : Đại học Kiến trúc Tp.HCM (UAH): Kiến trúc sư cực giàu, cực oai…

GHÉ THĂM VÀ ỦNG HỘ CÁC SẢN PHẨM CỦA ĐƯỢC TẠI:
Website : https://duocduocduoc.com/
Khám phá bản thân, lựa chọn ngành nghề: https://bitly.com.vn/qr016i
———————————————————————————-
Chào tất cả các bạn,
Unifun là loạt video review đặc biệt về các trường Đại học, cùng với đời sống sinh viên thú vị.
Hãy cmt trường đại học bạn muốn Được review, chia sẽ những cảm nhận về thời sinh viên của bạn cho Được với nhé, tui sẽ đọc hết và mang những cái hay đó cùng xây dựng những video chất lượng trọn vẹn nhất. Trân trọng!
Unifun sẽ phát video vào mỗi cuối tuần nên
Chần chờ gì nữa mà hãy ủng hộ Được một like một subcribe để đón xem những video nóng hổi nhé.
———————————————————————————-
ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP.HỒ CHÍ MINH – THƯƠNG HIỆU TUỔI 40

Cơ sở chính của trường hiện vẫn trú đóng tại địa chỉ 196, Pasteur, quận 3, TP.HCM

Nơi đây đã trở thành “ngôi nhà” thân yêu của lớp lớp thế hệ sinh viên Kiến trúc. Dù đã qua nhiều lần sửa chữa, cải tạo vì dấu ấn của thời gian, nhưng trường được giữ gìn, bảo quản gần như nguyên vẹn so với thiết kế ban đầu năm 1972.

  CHUYẾN XE ÂM NHẠC | Đại học Tôn Đức Thắng - Cao Đẳng Phát thanh Truyền hình 2 | MÙA 3 TẬP 3 FULL

Ngoài cơ sở chính tại 196 Pasteur – TP.HCM, Đại học Kiến trúc TP.Hồ Chí Minh hiện nay

Nhà trường đã có 05 cơ sở đào tạo chuẩn hóa, hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế, phục vụ tốt công tác dạy và học (03 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh, 01 cơ sở tại thành phố Cần Thơ; 01 cơ sở tại thành phố Đà Lạt).

Trường hiện có 09 Khoa, 09 phòng chức năng và 07 trung tâm trực thuộc. Tổng số công chức, viên chức Nhà trường hiện tại gồm 415 người, trong đó có 307 giảng viên (05 Phó giáo sư, 43 Tiến sĩ, 236 Thạc sĩ); đội ngũ viên chức các phòng ban, Trung tâm, Thư viện có 108 người (13 Thạc sĩ); toàn Trường có 08 Nhà giáo ưu tú.

Theo báo cáo số 01/BC-ĐHKT do Hiệu trưởng gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam ký ngày 5 tháng 1 năm 2018 thống kê tỉ lệ việc làm của người học tại năm cơ sở sau 12 tháng tốt nghiệp, tỉ lệ có việc làm của sinh viên trường trung bình là 94,4%, trong đó có 12,2% người học ra trường làm chủ với nhiều quy mô khác nhau
———————————————————————————-
❤️ ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI TUI NHÉ:
► FACEBOOK – https://www.facebook.com/dcnvd4
► Email : dcnguyen.business@gmail.com

#Được #reviewđh #ĐHKiếntrúc


Tag liên quan đến Unifun18 : Đại học Kiến trúc Tp.HCM (UAH): Kiến trúc sư cực giàu, cực oai…

sở giao thông vận tải tp hcm lý chính thắng,Đại học,Được,review trường đại học,review đại học,uni,unifun,Duoc,chọn trường nào,cơ sở,sinh viên,đời sống sinh viên,review,đại học tốt,giới thiệu trường đại học,giới thiệu trường,chọn trường,thăm trường đh,được,duoc,dc,Dc,Đại học Kiến Trúc hồ chí minh,đại học kiến trúc tp hcm,đại học kiến trúc thành phố hồ chí minh,thiết kế đồ hoạ,Kiến trúc sư,điểm chuẩn đại học kiến trúc,kiến trúc cảnh quan đại học kiến trúc tp hcm,uah,review uah,review đh kiến trúc

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

34 thoughts on “Unifun18 : Đại học Kiến trúc Tp.HCM (UAH): Kiến trúc sư cực giàu, cực oai…”

 1. Nên chọn nghề và yêu nghề nhưng nhất thiết phải từ bỏ cụm từ làm giàu ra khỏi đầu vì nghề này ko thể giàu. Nhưng nghề này rất đẹp. Hãy kiên trì yêu môn nghệ thuật này nhé các bạn trẻ.

  Reply
 2. E cũng muốn học về thiết kế bản vẽ nhà. Đồ họa nhà. Nhưng e kh kịp hc vẽ. E tính rẽ sang kĩ thuật xây dựng, nhưng có thể hc song song bản vẽ và thi công k ạ

  Reply
 3. các bạn có thể tìm kiếm thêm thông tin qua các fanpage Đoàn Hội đh kiến Trúc TPHCM, Tiếp sức mùa thi đh Kiến Trúc TPHCM, Truyền thống Kiến Trúc, KTS Confession để được giải đáp :">

  Reply
 4. Em dân Kiến, góp ý một tí là
  1."Đà Lạt" và "Cần Thơ" là danh từ của một địa danh thì nên viết hoa ạ. Vì video có tâm hay không có tâm phụ thuộc vào cách trình bày, ở một góc độ nào đó sẽ thể hiện sự tôn trọng.
  2. Với lại tùy ngành mà học ở cơ sở nào của TP. HCM, đa số ngành sẽ học 2 cơ sở cùng 1 lúc nhưng Kĩ Thuật Xây Dựng thì học 2 năm đầu 90% bên cơ sở Thủ Đức nhé admin.
  Em chỉ bình luận mang tính chất góp ý cho admin. Không soi mói hay hạ thấp ai ạ. Gạch đá xin nhận.

  Reply

Leave a Comment