Việt Nam Chúng Ta có cần Tiên Học Lễ, Hậu Học Văn?!

Việt Nam Chúng Ta có cần Tiên Học Lễ, Hậu Học Văn?!

Việt Nam Chúng Ta có cần Tiên Học Lễ, Hậu Học Văn?! Lễ nghĩa, đạo đức chính là nền tảng quan trọng của xã hội. Người có nhân phẩm tốt còn hơn là người có kiến thức rộng và đạo đức không có. Như chúng ta đã biết đất nước cần những người tài, nhưng đất nước lại cần hơn những người có tâm, có tình, vì dân vì nước chứ không phải có tài nhưng vô tâm và thất đức.
Mỗi người sống trong xã hội này, chúng ta cần phải rèn luyện đạo đức, lễ nghĩa của mình hằng ngày, để trở thành một người công dân tốt. Và từ đó sẽ là nền tảng để chúng ta học hỏi kiến thức bên ngoài, trau dồi theo tháng năm để thành người tài.
Như vậy “Tiên học lễ hậu học văn” có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi người chúng ta. Nó chính là thước đo đạo đức, nhân phẩm, của một người. Như Bác Hồ nói “Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”.
Bùi Thị Quí rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến của Quý vị và các Bạn, để kênh Bùi Thị Quí mỗi ngày hoàn thiện hơn, chỉnh chu hơn và có nhưng video chất lượng hơn phục vụ Quý vị và các Bạn .
BTQ xin chân thành cảm ơn Quý vị và các Bạn.

  THPT Đinh Tiên Hoàng - Tp. Vũng Tàu

===============================================
Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH “Bùi Thị Quí” để theo dõi về cuộc sống Sài Gòn, Cảnh đẹp Sài Gòn, Con người Sài Gòn và tất cả những gì đang diễn ra ở Sài Gòn quý vị nhé!
🔔 Đăng ký kênh: http://metub.net/BuiThiQui
——————-/————————-
Liên hệ tài trợ, hợp tác:
✉️ Email:
Ⓕ Facebook: https://www.facebook.com/buithiqui51/
► Website: http://www.buithiqui.com/
——————-/————————-
** Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
——————-/————————
© Bản quyền thuộc về Bùi Thị Quí
© Copyright Bùi Thị Quí & Do not Reup


Tag liên quan đến Việt Nam Chúng Ta có cần Tiên Học Lễ, Hậu Học Văn?!

tiên học lễ hậu học văn là gì,Bui Thi Qui,Bùi Thị Quí,Saigon Life,cuộc sống sài gòn,travel anf food,vietnamese culture,sống giữa sài gòn,sài gòn ngày nay

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

7 thoughts on “Việt Nam Chúng Ta có cần Tiên Học Lễ, Hậu Học Văn?!”

  1. Chào Bạn. Chúc Bạn ngày lễ Lao Động tuyệt vời ấm áp hạnh phúc bên gia đình nhé. Cảm ơn Bạn chia sẻ điều hay, lẻ phải để cuộc sống nầy tốt đẹp hơn.

    Reply

Leave a Comment