Youth Radio | Ý nghĩa của việc học

Youth Radio | Ý nghĩa của việc học

Radio – Đồng hành với người trẻ
Các bạn trẻ thân mến,
Đây là lý do chúng tôi có chương trình này:
Đức cha Giuse Đỗ Mạnh Hùng, Tổng Giáo phận Sài Gòn, trình bày với Đức Giáo Hoàng Phanxicô trong dịp Thượng Hội Đồng về Giới Trẻ (10-2018) về “Giới trẻ Công giáo Việt Nam có 3 nhu cầu”:
1. Trước hết, các bạn trẻ cần người đồng hành để lắng nghe họ, để khuyến khích và nâng đỡ họ.
2. Nhu cầu thứ hai đó là những chuẩn mực mà các bạn trẻ sẽ dựa vào đó để giải thích và làm sáng tỏ những vấn đề trong cuộc sống của họ.
3- Nhu cầu thứ ba của giới trẻ đó là sự trợ giúp đến từ Thiên Chúa và từ Giáo hội để thực thi những gì mà họ đã chọn lựa.
Trong những gợi hứng đó, Truyền thông Dòng Tên ước mong được đồng hành với các bạn trong những lỗi nẻo của cuộc sống hằng ngày. Với những tâm tư và chia sẻ trong chương trình này, chúng tôi gửi đến các bạn trẻ những Radio nho nhỏ. Với những chủ đề khác nhau, ước mong như những chất liệu, những cơ hội để mỗi người tìm thấy Thiên Chúa và con người trong chính cuộc sống của chính mình.
Nếu có những chia sẻ hay góp ý để chương trình tốt hơn, các bạn có thể bình luận bên dưới. Theo đó, chúng tôi sẽ làm cho chương trình một phong phú và gần gũi hơn với người trẻ.
Nguyện xin Thầy Giêsu vui tươi và trẻ trung, luôn đồng hành với mỗi người chúng ta. Amen
https://www.facebook.com/dongten/

HomePage
Tag liên quan đến Youth Radio | Ý nghĩa của việc học

tầm quan trọng của việc đọc sách,[vid_tags]

Xem thêm các video khác tại giasungoaithuong.com

5 thoughts on “Youth Radio | Ý nghĩa của việc học”

  1. Con cảm tạ Chúa. Con đã tìm lại video này vì con đã bước đến gần kì thi quan trọng nhưng con vẫn chưa học chăm chỉ và kỉ luật. Xin Chúa luôn đồng hành cùng con và cáo trách cho con nhận biết Chúa luôn luôn qua sự học của con. Amen

    Reply
  2. Đúng là vậy, từ bé tới lớn ai cũng dạy ta rằng học để có 1 tương lai tốt hơn, kiếm đc nhiều tiền, có địa vị cao hơn sau này. Nhưng đâu phải là cùng đích, học là để đem lại hạnh phúc an lành cho cuộc sống quanh ta. Cảm ơn ban biên tập đã giúp tôi nhận ra ý nghĩa đích thực của việc học, chẳng gì hơn là hướng đến Thiên Chúa khi khám phá, học hỏi. Rồi mọi sự khác Chúa sẽ ban cho ta, con tin chắc chắn là vậy ❤

    Reply

Leave a Comment